Sử dụng máy sấy công nghiệp trong khách sạn

Rate this post

Trong khách sạn, việc sử dụng thiết bị máy sấy công nghiệp là rất quan trọng. Giúp khách hàng của bạn luôn hài lòng về chất lượng của khách sạn, nâng tầm vị thế của khách sạn của bạn, thiết bị giặt là khách sạn giúp cho khách sạn luôn sạch sẽ, giặt đồ nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng. Vậy bạn nên sử dụng loại thiết bị của thương hiệu nào?

Máy sấy công nghiệp cho khách sạn
Máy sấy công nghiệp cho khách sạn

Sử dụng máy sấy công nghiệp trong khách sạn

Thiết bị giặt là công nghiệp có tác dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việt giặt là, giúp chúng ta tiết kiệm nước lên đến 57% lít nước và cũng làm tăng lợi nhuận, năng suất cao. Các bước chế biến và sử dụng hóa chất, các điều khiển cho phép lập trình cá nhân của các biến loại bỏ rửa nước tiêu thụ không cần thiết. Mỗi loại thiết bị giặt là được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau và có những ưu điểm vượt trội riêng. Do đó, bạn có thể lựa chọn các loại khác nhau dựa vào nhu cầu sử dụng của từng khách sạn. Chẳng hạn lồng giặt máy đứng hay nằm ngang, bằng thép không rỉ, sứ và nhựa.

Điều quan trọng trước tiên để xác định được thiết bị máy sấy công nghiệp nào dành cho khách sạn của bạn là xác định kích thước của quy mô hoạt động giặt của bạn. Công suất giặt bao nhiêu trong một ngày, bao nhiêu giờ, không gian lắp đặt thiết bị và doanh thu của nhân viên khách sạn là một số điều cần xem xét. Tất cả điều này sẽ giúp chúng tôi tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị giặt là phù hợp và đạt hiệu quả nhất.

Các hệ thống giặt là được thiết kế với nhiều chương trình khác nhau. Trong khi đó, do khách hàng tự lựa chọn cài đặt máy giặt vắt và máy sấy công nghiệp có hơn nhiều chương trình nhà máy cài đặt sẵn.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy sấy trong một ngày của khách sạn là khoảng bao nhiêu, không gian khách sạn và nhu cầu sử dụng máy sấy công nghiệp Primus cho khách sạn ba sao, cụ thể lượng khách hàng để lắp đặt máy sấy như thế nào. Chúng tôi có thể khảo sát trực tiếp khách sạn của quý khách hàng để có thể được tư vấn tốt nhất chúng tôi cần biết rõ về các thông số trên hoặc trước tiên bạn vui lòng cung cấp trước một số yêu cầu trên.

Về máy sấy công nghiệp Primus của chúng tôi có dải công suất từ 10 đến 75 kg phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng. Để mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, máy sấy Primus luôn luôn đổi mới và phát triển mô hình giặt là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *