Những lợi ích mà máy là lô công nghiệp mang lại

Rate this post

Bởi vì dịch vụ mà họ mang tới là vô cùng tốt nên theo như những nghiên cứu mới đây nhất chỉ ra rằng có hơn 85% số người thích ở trong khách sạn, nhất là dịch vụ giặt là.

Họ đầu tư rất kỹ lưỡng, chủ yếu dùng những dòng sản phẩm của một số những thương hiệu nổi tiếng như là của Image, Fagor, Primus…vì hầu hết tất cả các dòng máy là lô công nghiệp mà các khách sạn sử dụng đều được trang bị. Vậy thì một câu hỏi được đặt ra là những chiếc máy này mang lại lợi ích gì mà lại được mọi người tin dùng tới vậy?

Những lợi ích mà máy là lô công nghiệp mang lại

Những chiếc máy công nghiệp này có khả năng làm sạch tất cả các loại vết bẩn cho tất cả các loại quần áo, chứ những chiếc máy này hầu như không giặt theo cách cổ điển như khi giặt ở nhà bằng thiết bị đặc biệt kết hợp với hóa chất đảm bảo chất lượng để có thể phục vụ tốt nhất cho như cầu của khách hàng. Không chỉ có vậy, mà trong quá trình giặt tất cả những bộ quần áo còn được hấp và ủi phẳng.

Những chiếc máy là lô công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng, khách sạn hay các cơ sở giặt là, để có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng bởi vì những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại như :

– So với những chiếc máy thông thường tiết kiệm điện, nước tới 40%, từ đó giúp giảm tối đa chi phí chi trả.

– Có thể sử lưu qua trình giặt cho những lần giặt tiếp theo và dễ dàng sử dụng cũng như điều khiển bằng những lựa chọn đã được lập trình sẵn, để có thể tiết kiệm thời gian.

– Để có thể phù hợp với mọi mô hình kinh doanh của các đơn vị, doanh nghiệp, có nhiều loại công suất khác nhau từ 18kg cho tới 100kg.

Để các đơn vị có thể chọn lựa có thể nói rằng đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất và tối ưu nhất với nhưng lợi ích vừa kể trên.

Với những lợi ích của máy là lô công nghiệp mà chúng tôi nêu ra ở bài viết trên, chắc chắn đây chính là sản phẩm được nhiều người mong đợi nhất. Hiện tại thì công ty TNHH thiết bị công nghiệp Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị uy tín nhất đang cung cấp và phân phối tất cả những dòng máy công nghiệp này. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nếu quý khách cần tìm mua cho đơn vị hay doanh nghiệp của mình những máy giặt này để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *