Nên hay không khi mua bếp ga công nghiệp cũ?

Rate this post

Bạn đang có ý định mở cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thế nhưng nguồn kinh tế thì lại tương đối hạn hẹp, bạn đang muốn mua bếp ga công nghiệp cũ để tiết kiệm nguồn chi phí, tuy nhiên đây chưa hẳn là phương án tối ưu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề này.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi mua bếp ga công nghiệp cũ

Khi mua những dòng bếp công nghiệp cũ chúng ta rất dễ mua phải những dòng bếp kém chất lượng, mua phải hàng giả hàng nhái hoặc là hàng đã bị thay thế linh kiện nào đó mà bạn khó lòng có thể nhận ra được.

Khả năng chúng ta mua phải những dòng bếp ga công nghiệp hỏng hoặc lỗi là rất cao, chưa kể đến những dòng bếp cũ dùng thường rất tốn điện hoặc tốn gas vì dù gì máy móc trong thời gian sử dụng cũng bị hao mòn dẫn tới hiệu suất không còn cao.

Đối với hình thức kinh doanh dịch vụ ăn uống thì chất lượng món ăn hay thời gian xuất món nhanh hay chậm, không làm cho thực khách phải đợi quá lâu đó chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn tới sự thành công của 1 nhà hàng. Và nếu chúng ta mua bếp ga công nghiệp cũ thì thời gian nấu sẽ bị hạn chế đồng thời chất lượng của những món ăn cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu trong quá trình nấu ngọn lửa cháy không đều.

Quan trọng nhất là trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp giá rẻ thì mức độ an toàn sẽ không được đảm bảo rất dễ xảy ra cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Giải pháp mua bếp ga công nghiệp cũ

Với những nguy cơ tiềm ẩn vừa mới liệt kê ở trên thì chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua bếp ga công nghiệp cũ, tuy rằng giá thành của chúng rẻ hơn rất nhiều so với dòng bếp mới thế nhưng đi kèm theo đó là rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn. Bạn đừng để xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

Bạn chỉ nên lựa chọn dòng bếp ga công nghiệp cũ giá rẻ tại những đơn vụ uy tín được sản xuất trong nước để khi xẩy ra sự cố còn được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ.

Với những phân tích như trên chúng ta hoàn toàn có thể quyết định được nên mua bếp công nghiệp cũ hay mới là phù hợp và tiết kiệm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *