Mở tiệm giặt là nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu?

Bạn đang chuẩn bị mở tiệm giặt là, bây giờ là lúc bạn suy nghĩ tới việc lựa chọn loại máy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng? Nhưng bạn đã biết ở đâu bán máy giặt công nghiệp chất lượng chưa?

Những chú ý khi mở tiệm giặt là

Mở tiệm giặt là trong vài năm trở lại đây đang ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn vì công việc khá dễ dàng, cho dù bạn chưa từng có kinh nghiệm cũng đều có thể thực hiện được. Nhưng khi càng đông người mở dịch vụ thì đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh cũng ngày càng cao hơn, vì thế bạn cần phải tạo ra được sự khác biệt nếu muốn đạt được thành công. Do đó, chi phí để mở tiệm thường không cần quá nhiều vốn tuy nhiên kinh nghiệm sẽ là cách đơn giản nhất để bạn thu hút được lượng khách hàng đến với mình nhiều hơn.

anh-xuong-giat

Trước tiên, hãy có cho mình một kế hoạch kinh doanh thật chi tiết, lập ra danh sách những dịch vụ mà bạn sẽ tiến hành cung cấp như giặt quần áo, chăn màn, giao đồ tại nhà…. Lựa chọn đối tượng mục tiêu mà bạn sẽ hướng tới là ai.

Cần phải dành ra thật nhiều thời gian để có thể tìm hiểu về những tiệm giặt là ở quanh khu vực mà bạn định mở cửa hàng. Xem xét loại máy giặt công nghiệp mà họ đang sử dụng, giá cả, phân khúc họ lựa chọn, đồng thời chú ý tới cách mà họ đang phục vụ khách hàng để đưa ra một bảng giá thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào đối tượng thị trường.

Cân nhắc khi mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp mới, giỏ đựng quần áo, máy sấy, bột giặt, chất tẩy… đây đều là những thứ không thể nào thiếu được nếu bạn đang muốn mở cửa hàng giặt là. Ngoài ra, nếu như cửa hàng bạn vẫn chưa có đủ kinh phí có thể lên mạng tìm kiếm địa chỉ bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nhưng vẫn phải đảm bảo đang hoạt động tốt. Còn nếu mua mới, vậy thì cần xem một số địa chỉ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán thật kĩ lưỡng để mua máy sấy khô và máy giặt hoặc kết hợp cả sấy và giặt để tiết kiệm tối đa không gian nếu như cửa tiệm của bạn có không gian không được rộng rãi. Với những người đang coi việc mở tiệm giặt ủi là một công việc toàn thời gian và kế sinh nhai của mình trong tương lai thì cần phải đầu tư nhiều hơn để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng, trung thành.

Hãy đến với công ty TNHH thiết bị công nghệ Hưng Thịnh Phát để mua máy giặt công nghiệp với giá tốt và chất lượng nhé1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *