Mẹo giặt quần áo hiệu quả nhất

Rate this post

Chất tẩy giặt

Không phải tất cả các chất tẩy giặt đều giống nhau! Chất tẩy rửa được tạo thành từ nhiều thành phần chuyên biệt.

Xác định chất tẩy rửa đúng

Tải trọng đồ màu trắng: Đối với các bộ phận tải trọng trắng sử dụng loại có chứa chất tẩy.

Tải giặt màu sắc: Đối với vải màu sắc, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa có công nghệ bảo vệ màu sắc.

Loại bỏ mùi hôi: Để quần áo thơm tho lâu hơn, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa với công nghệ nước hoa tiên tiến.

Đang nạp máy

Để lại một khoảng trống về độ rộng của bàn tay giữa đầu của trống và quần áo giặt. Một máy giặt hoạt động bằng cách ngâm đồ giặt trong dung dịch nước, chất tẩy và chà xát quần áo. Máy giặt cửa trước hiện đại được thiết kế để sử dụng nước ít hơn, vì vậy chủ nhân của các thiết bị này phải đặc biệt cẩn thận để không quá tải máy giặt. Để có kết quả tốt nhất, bạn phải có đủ nước để chất tẩy rửa hòa tan và có đủ không gian để quần áo của bạn di chuyển. Nếu khoảng cách giữa đầu của trống và quần áo nhỏ hơn chiều rộng của bàn tay, máy của bạn có thể quá đầy. Nếu đúng như vậy, đồ giặt có thể ngâm nước quá nhiều mà không còn đủ để hòa tan chất tẩy!

Bạn nên lưu ý rằng sợi tinh tế hơn và chu kỳ giặt nhanh hơn đòi hỏi một tải nhỏ hơn để cung cấp cho các sản phẩm may mặc thêm không gian để di chuyển xung quanh.

Tôi nên sử dụng bao nhiêu?

Các sự kiện chính cần được xem xét là:

  1. Mức độ bẩn của quần áo
    2. Kích thước của tải
    3. Độ cứng nước

Điều quan trọng là sử dụng liều đúng cách vì việc giảm liều có thể dẫn đến việc làm sạch không hiệu quả và vết bẩn vẫn còn.

Mức độ bẩn: Quần áo của bạn càng nhiều vết bẩn, chất tẩy rửa càng cần thiết để sử dụng. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn và ngăn chặn nó trở lại với quần áo của bạn.

Kích thước trống: Lượng chất tẩy rửa dựa trên kích thước trống của máy giặt thông thường. Lượng giặt lớn hơn mang lại nhiều chất bẩn, vì vậy để có được kết quả tuyệt vời trên mỗi lần giặt bạn cần thêm chất tẩy rửa.

Độ cứng của nước: Độ cứng của nước thay đổi tùy từng vùng. Để có được kết quả tốt nhất, mọi người trong vùng nước cứng cần sử dụng nhiều chất tẩy rửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *