Máy giặt khô công nghiệp giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt ?

Thực tế trên thị trường thì dòng máy giặt khô công nghiệp đang được rất ít đơn vị có thể cung cấp được bởi bản chất của dòng máy giặt khô nó có mức giá khá cao , nó có thể gấp đến 7-8 lần so với các dòng máy giặt ướt công nghiệp thông thường . Cũng có nhiều người chưa hiểu được thế nào là máy giặt khô và như thế nào là máy giặt ướt công nghiệp thì chúng ta có thể tham khảo ở đây .

Mình cũng xin chia sẻ thêm đó là máy giặt khô công nghiệp thường có công suất giặt thấp hơn so với máy giặt ướt rất nhiều bởi hầu hết nó chỉ sử dụng để giặt các bộ quần áo như các quần áo có nếp nhăn , các quần áo được làm bằng lông thú và các bộ quần áo vest giúp cho quần áo sau khi giặt không bị nhăn nhúm và mất nếp .Đó cũng là một trong những vai trò lớn của máy giặt khô .

Cũng có nhiều người hỏi nếu máy giặt khô công nghiệp đắt thế thì thường được sử dụng ở những đâu ?

Bản chất giá thành của máy giặt khô không hề rẻ chút nào , chính vì thế chỉ có những đơn vị nào có nhu cầu sử dụng thực thụ mới dám đầu tư . Hầu hết các đơn vị khách sạn từ 3 sao trở lên và có rất nhiều các nguyên thủ hay khách quốc tế thường xuyên qua nghỉ mới có thể đầu tư để phục vụ cho khách sạn , ngoài ra các đơn vị xưởng giặt là công nghiệp cũng có thể đầu tư nếu khách hàng chính của xưởng đó là các đơn vị khách sạn có cả lớn và cả nhỏ cho nên chúng ta có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu ?

Máy giặt khô chúng ta chỉ nói chung là giá rất cao , nhưng cũng phải nói lại đó là cũng có những đơn vị cung cấp các dòng máy giặt khô giá rẻ bởi hầu hết các dòng máy giặt khô giá rẻ đó đều có xuất xứ không rõ ràng hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc mà ra . Còn đối với mức giá rẻ từ 1 thương hiệu với máy giặt khô chất lượng tốt thì không hề có mức giá dưới 500 triệu . Chính vì thế một chiếc máy giặt khô thường có mức giá giao động từ 500 triệu cho đến hơn 1 tỷ tùy vào từng loại công suất khác nhau .

Nhưng nếu chúng ta cố tình lựa chọn máy giặt khô giá rẻ thì chắc chắn bạn không thể tránh được các vấn đề này :

– Máy không có tem mác và không rõ nguồn gốc khi mua
– Các chế độ giặt thường không được tích hợp các chế độ giặt tự động , điều này sẽ ảnh hưởng đến chất giặt đồ đặc biệt gây ra hậu quả hỏng các bộ quần áo đắt tiền như các bộ
vest , quần áo da và lông thú …
– Thường xuyên phải gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật hay hỏng một số linh phụ kiện .

Đó là các vấn đề mà chúng ta gặp phải nếu vẫn ham đồ giá rẻ , các cụ cũng có câu “tiền nào của ấy ” thực sự là không hề sai chút nào cho đến thời nay .

Vậy mua máy giặt khô công nghiệp chính hãng ở đâu tốt ?

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là một trong những đơn vị duy nhất có thể nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt công nghiệp , máy giặt khô công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay , các thương hiệu lớn mà Hưng Thịnh Phát nhập khẩu trực tiếp đó là các dòng máy giặt Image , Fagor , Primus , Hwasung , Girbau ….Chính vì thế sản phẩm luôn có chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường .

Liên hệ để nhận báo giá máy giặt khô :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ : Tổ 6, phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại :  098.565.1203
Website : https://maygiatlacongnghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *