Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu và 200 triệu mua được 1 cặp máy giặt không ?

5 (100%) 3 votes

Với nhu cầu sử dụng các dịch vụ giặt là hay nhu cầu giặt là dân sinh hay công nghiệp đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay . Chính vì thế vấn đề máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu thì có thể mua được đang ngày được nhiều đơn vị hay cá nhận quan tâm hàng đầu . Thực chất mức giá của máy giặt công nghiệp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nếu chúng ta đưa ra câu hỏi chung chung thì rất khó trả lời , bởi nó còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khác như thương hiệu máy giặt công nghiệp đó , công suất máy giặt , nguồn gốc xuất xứ máy giặt …

 

Để biết được mức giá máy giặt công nghiệp như thế nào chúng ta cần tìm hiểu và thống kê được các thương hiệu máy giặt công nghiệp đang có mặt trên thị trường hiện nay .

Dưới đây là tổng quan về các thương hiệu máy giặt công suất lớn có mặt tại Việt Nam :

1. Đầu tiên chúng ta phải nói đến thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu đó là dòng máy giặt công nghiệp Image , đây là một trong những dòng máy giặt công nghiệp có tầm ảnh hưởng khá lớn trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng .Như chúng ta biết thì bản chất của thương hiệu máy giặt Image đó là một trong những thương hiệu đại diện của khu vực Châu Á , nó có tầm ảnh hưởng khá nhiều đến trên thế . Hiện nay với thương hiệu máy giặt Image thì chỉ đúng 2 đơn vị mới có quyền nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy từ Thái Lan mà thôi . Ngoài ra thương hiệu Image còn được đánh giá dòng thương hiệu kết hợp 2 dòng máu đó là sản xuất tại Thái Lan và sử dụng công nghệ của Mỹ . Với mức giá của thương hiệu máy giặt công nghiệp Image thì nó có mức giá nằm trong khoảng từ 100 triệu cho đến 200 triệu 1 chiếc tùy vào từng dải công suất , nó có mức giá tăng theo công suất máy giặt . Hiện với Image đang có các dải công suất là từ 15kg /1 mẻ vải khô , 20kg / mẻ , 25kg / mẻ , 30kg/ mẻ cho đến 100kg / 1 mẻ vải khô .
2. Tiếp đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor , đây là một trong những thương hiệu khá phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi đây là dòng máy giặt có công nghệ và sản xuất từ Châu Âu . Từ trước đến nay chúng ta cũng không xa lạ gì đến thương hiệu từ Châu Âu bởi ở các khu vực này và đặc biệt là các dòng máy công nghiệp có chất lượng tương đối tốt .Nhiều người nghĩ rằng mức giá bán ra của dòng thương hiệu Tây Ban Nha này thường có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt thương hiệu khác . Điều đó hoàn toàn sai làm bởi giá máy giặt công nghiệp Fagor cũng nằm ở mức trung bình mà người dân tại Việt Nam ai cũng có thể sở hữu được nó mà tuy thế mức giá hợp lý không phải là sản phẩm kém chất lượng , với Fagor thì không phải ai trong nghề là không biết về chất lượng và giá thành của nó khá hợp lý . Thông thường mức giá của máy giặt công nghiệp Fagor tùy theo từng công suất nó ở mức từ 120 triệu cho đến 250 triệu 1 chiếc . Với mức giá giao động này cũng là mức giá khá ổn và máy cũng hoạt động khá ổn định tại thị trường Việt Nam .

bang-gia-may-giat-cong-nghiep

Ngoài ra chúng ta cũng cần quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố để quyết định về giá máy giặt công nghiệp đó là nhu cầu :

Bạn đang có nhu lắp đặt tiệm giặt, lắp đặt hệ thống giặt là, máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo , ủi cho doanh nghiệp , cửa hiệu nhà mình. một só những điều bạn cần biết sau đây sẽ giúp bạn với thể chọn được các sản phẩm phải chăng nhất, tiện dụng cho công việc và hiệu quả trong cung cấp , thời kì và an toàn cho người dùng , sản phẩm được giặt là của bạn, gia đình và đơn vị , xí nghiệp của bạn.
Duyên cớ , nguồn gốc của sản phẩm luôn được quan tâm. bên cạnh đó là những tham số về trị giá, khối lượng, trọng lượng giặt là khi có nhu cầu về những chiếc máy giặt công nghiệp. Hãy tham khảo một số gợi ý sau nhé:
Cá tham số của 0 máy giặt công nghiệp cần có: công suất; lồng giặt thì sẽ gồm có các con phố kính là bao lăm , rộng bao nhiêu, chiều rộng là bao nhiêu; mô tơ; tốc độ lồng giặt; giặt nhanh hay chậm; tuyến phố kính cửa là bao nhiêu; chiều cao chân máy như thế nào; số lượng ống xả theo tiêu chuẩn; cửa nạp khá nước; lối nước vào như thế nào; hệ thống phân phối hóa chất giặt tẩy; trọng lượng máy ra sao,…
Tuy nhiên, tốc độ, chất lượng giặt tẩy và chỉ số an toàn trong môi trường vận hành cũng là các điều bạn cũng cần để ý lúc vào mùa hoặc luôn luôn sử dụng máy với công suất và số lượng to.
vì vậy, các loại máy giặt công nghiệp đạt tiêu chuẩn có thể có rộng rãi kích thước và khối lượng cho bạn lựa chọn thích hợp với quy mô lắp đặt và nhu cầu tiêu dùng của 3 hệ thống. khối lượng áo quần , đồ vận hành, chăn, màn, thảm, rèm,… được giặt trong hai mẻ là bao lăm như 18kg, 15kg, 40kg, 60kg, 100kg hay cần đến 125kg/mẻ giặt. biết được điều chậm triển khai để mang thể tiết kiệm giá thành và sử dụng máy 0 bí quyết hiệu quả nhất.
Bây giờ , máy giặt công nghiệp được phổ biến tổ chức, xí nghiệp, bệnh viện lớn ,… tiêu dùng như hai trang bị cần phải có đảm bảo những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống, sinh hoạt bình thường . đặc trưng là giải quyết khối lượng đồ cần giặt to, khi thời tiết lạnh hay sắm gió, nồm ẩm.
Nhưng với câu hỏi với 200 triệu bạn có thể mua được máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp không ? Thực ra với 200 triệu thì chúng ta chỉ đủ để mua 1 dòng máy giặt công nghiệp chính hãng mà thôi còn nếu mà mua dòng sản phẩm thương hiệu thấp kém hay xuất xứ từ Trung Quốc thì có thể nhưng chúng ta không nên lựa chọn các sản phẩm không có thương hiệu hoặc nguồn gốc xuất xứ từ TQ để tránh sau này chúng ta gặp nhiều vấn đề .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *