LỢI ÍCH CỦA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP MANG LẠI

Những thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp rất tiết kiệm năng lượng và hạn chế chất thải ra bên ngoài, nhờ vậy làm tăng hiệu quả và năng suất !

Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong môi trường dịch vụ như khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, mang lại lợi ích đáng kể.  Để phục vụ cho một lượng lớn nhu cầu giặt là của khách hàng thì các thiết bị máy giặt công nghiệp chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho tât cả khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, cửa hàng giặt là bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại:

xuong-giat-la-cong-nghiep

Máy giặt quần áo công nghiệp tiết kiệm lượng nước tiêu thụ lên đến 40% so với các loại máy giặt gia đình thông thường, ngoài ra nó còn tiết kiệm điện nhờ vậy tiết kiệm chi phí.

Máy giặt không có thùng đựng nước thải, nên có thể tiết kiệm đến 3 lít nước trong một lần giặt. Bên cạnh đó, máy còn thiết kế hệ thống AquaFall ™ có tác dụng cắt giảm lượng nước tiêu thụ.

Thông qua việc giảm tiêu thụ nước, khách sạn không chỉ tiết kiệm chi phí tiền nước mà còn hạn chế chi phí cho nước nóng. Thông thường nước nóng chiếm trung bình từ 30- 40% năng lượng tiêu thụ, chỉ với việc giảm đi 1 đến 2 lít nước nóng mỗi tải thì tính ra cũng khoảng hàng chục ngàn lít mỗi năm.

Ngoài việc làm tăng lợi nhuận thông qua việc giảm lượng nước, điện tiêu thụ thiết bị này  còn giúp tiết kiệm sức lao động, nhờ vậy lượng lao động sẽ giảm đi.

Thiết bị có thể điều khiển đơn giản chỉ bằng những thao tác cài đặt đã được lập trình sẵn trên máy, nhờ vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng, bạn chỉ phải làm một việc duy nhất là bấm nút và bấm nút.

Dòng sản phẩm máy giặt là công nghiệp được thiết kế thành nhiều chủng loại, công suất đa dạng phù hợp với nhu cầu giặt ủi, quy mô sử dụng của mỗi đơn vị.

Với yêu cầu ngày càng cao cùng sự cải tiến dây chuyền công nghệ trong sản xuất, những loại máy giặt công nghiệp hiện nay đang được đổi mới nhanh chóng, cải tiến để thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí năng lượng. Thiết bị giặt là công nghiệp không chỉ tốt cho trái đất mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành công nghiệp khách sạn, giặt là và bệnh viện.

Những khách hàng có nhu cầu tìm cho mình đơn vị cung cấp các thiết bị giặt là chính hãng uy tín thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Hưng Thịnh Phát, công ty chuyên nhập khẩu, phân phối các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy và thiết bị phụ trợ đi kèm. Với kinh nghiệm và sư tín nhiệm của người tiêu dùng trong nhiều năm liền đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *