ISMART – Nơi phân phối thiết bị giặt là công nghiệp uy tín

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời rất nhiều máy móc, thiết bi hữu ích giúp đỡ con người giải quyết nhanh chóng khối lượng công việc khổng lồ. Tại các gia đình, công việc giặt là luôn có sự giúp đỡ của thiết bị máy giặt dân dụng, để các chị em có thêm dành thời gian dành cho bản thân và tham gia công việc ngoài xã hội. Tuy nhiên, trong các khách sạn, bệnh viện, xưởng nhà máy, trường học,… có khối lượng vải vóc, đồ giặt lớn sẽ rất cần những loại máy giặt sấy công nghiệp.

Khi muốn xây dựng hệ thống máy giặt công nghiệp để phục vụ yêu cầu công việc hay làm sạch trang phục của công nhân viên ở cơ quan thì cần thiết phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, có sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Viêc tìm được một nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, một sản phẩm tốt cùng chế độ bảo hành lâu dài, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi khách hàng là điều mà ai cũng muốn.

may-giat-ui-cong-nghiep-ismart

Thiết bị máy giặt công nghiệp chính hãng

Một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp nổi tiếng thế giới – Công ty ISMART chuyên cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị phụ trợ với đa dạng thương hiệu, công suất. Từng sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại của những quốc gia hàng đầu đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu về những hãng máy giặt quần áo công nghiệp hiện nay, người tiêu dùng có vô số sự lựa chọn về chủng loại, công suất và tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trước khi chuyển đến tay khách hàng. Bạn đặt niềm tin vào thương hiệu nào? Đến với các công ty tại Việt Nam, khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm chính hãng, được vận chuyển và lắp đặt miễn phí khi lựa chọn ISMART  .

Đặc điểm các thiết bị máy giặt –vắt-sấy công nghiệp do ISMART cung cấp:

–          Bền bỉ – chất lượng- giá cả phải chăng .

–          Độ bền cao, hoạt động ổn định, tiết kiệm năng lượng, an toàn.

–          Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm chuyên nghiệp, chu đáo.

–          Đa dạng kiểu dáng, công suất, cùng đầy đủ thiết bị giặt là khác.

Hưng Thịnh Phát chính là chìa khoá mở cánh cửa thành công của các doanh nghiệp, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất, kinh doanh, thời gian vận hành lâu tiết kiệm chi phí thay mới. Nếu muốn tư vấn, đặt mua thiết bị máy giặt công nghiệp và các thiết bị giặt là khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *