Giới thiệu về dòng máy giặt công nghiệp Primus dành cho bệnh viện

Rate this post

Tất cả các đồ đạc vải, chăn, ga…đều phải được sạch sẽ và khử trùng với một môi trường đặc biệt như bệnh viện để tránh các bệnh truyền nhiễm và lây bệnh. Vì vậy, thiết bị máy giặt công nghiệp được sử dụng cho bệnh viện cũng phải đạt được những tiêu chí trên. Hưng Thịnh Phát tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho nhiều bệnh viện lớn nhỏ trên toàn quốc.

Tại nhiều bệnh viện, Primus là thiết bị chủ yếu được chúng tôi sử dụng. Ngành giặt công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay với hệ thống dây truyền giặt là máy giặt công nghiệp được sử dụng. Với nồng độ càng về sau càng giảm dần đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, các hóa chất giặt tẩy và khử trùng cung cấp cho quá trình giặt cũng được tính toán.

Quy trình sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp trong bệnh viện:

Trước tiên, để dễ phân biệt, sau đó đưa vào các khu vực tập trung theo quy định trước khi mang đi giặt đồ bẩn sẽ được phân loại theo tính chất từng loại và cho vào những bao có màu sắc riêng. Sẽ được phân loại một lần nữa khi đến khu vực giặt. Riêng đối với các đồ bẩn sẽ được máy giặt phân loại rồi đưa vào các thùng đặc biệt để tẩy trùng đặc biệt như có dính máu, đồ dùng cho các bệnh nhân truyền nhiễm.

Công đoạn ủi xếp sẽ được thực hiện sau quá trình giặt, tẩy tiệt trùng. Mọi công đoạn đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị máy giặt công nghiệp Primus. Đối với các loại vải phẳng sản phẩm được đưa lên một mặt ủi phẳng và được cuốn đi theo vòng quay của máy ủi bằng nhiệt, sau đó được xếp ngay ngắn… bằng hơi như khăn, drap giường…

Trong quá trình sản phẩm di chuyển sản phẩm sạch tới nơi trả đồ cho bộ phận giường phòng, các sản phẩm không phẳng thì được mắc lên móc và được ủi bằng hơi nước như quần, áo… bệnh viện còn có các loại đồ vải được sử dụng trực tiếp trong phòng mổ ngoài các loại đồ vải thông thường, đây là nơi có yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt.

Để xử lý vô trùng, các sản phẩm này được xử lý trên một dây chuyền giặt riêng và có bộ phận cách ly. Sau đó, để bảo đảm tình trạng vô trùng trong 5 phút và có thể sử dụng ngay cho phòng mổ vào bất cứ lúc nào chúng sẽ được đóng gói và hút chân không. Trang phục của họ còn có thể được xử lý riêng cho từng người với các bác sĩ, kỹ thuật viên hoạt động thường xuyên trong phòng mổ với máy giặt công nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *