Cần mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng với chất lượng cũng như công suất khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Đây là sự lựa chọn khá lý tưởng cho những ai đang có ý định mua máy giặt công nghiệp nhưng kinh tế eo hẹp. Hay cũng Ismart tìm hiểu xem có thật sự nên mua máy giặt công nghiệp cũ này không nhé!

Ưu điểm của dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng.

Nếu là những chiếc máy giặt mới thì tất nhiên chúng sẽ được nhà sản xuất trang bị những công nghệ hiện đại nhất để giúp đem tới cho người sử dụng có được những lợi ích và hiệu suất sử dụng tốt nhất. Nhưng nếu như bạn có nguồn kinh tế khá hạn hẹp và muốn để dành một khoản nào đó để đầu tư vào việc khác thì những chiếc máy công nghiệp cũ sẽ là sự lựa chọn tương đối tốt cho bạn vì những ưu điểm tuyệt với như là:

– Giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư ban đầu kha khá.

– Có nhiều lựa chọn hơn cho bạn vì hiện tại đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp dòng máy công nghiệp cũ này để giúp bạn chọn được những chiếc máy tốt nhất với giá rẻ nhất.

– Và nếu bạn là người am hiểu về máy móc thiết bị đặc biệt là phần điện điều khiển, cơ khí… thì cho dù có là dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng đi chăng nữa thì cũng vẫn có thể chọn được những chiếc máy chất lượng cao.

may-giat-cong-nghiep-3

Nhược điểm của dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng

So với những dòng sản phẩm khác thì những dòng máy giặt công nghiệp sẽ rất phù hợp với câu nói cổ xủa của ông cha ta đó chính là câu “Tiền nào đi của nấy” vì thông thường như chúng ta đã biết thì những dòng máy mới sẽ được nhà sản xuất trang bị tất cả những gì mới nhất giúp máy hoạt động một cách tốt nhất cũng như giúp tiết kiệm tối đa năng lượng còn với những chiếc máy giặt cũ thì dù có tốt tới đâu thì cũng không tránh khỏi những khuyết điểm như:

– Hay hỏng hóc vặt do trải qua một thời gian sử dụng khá dài.

– Động cơ yếu dần theo thời gian khiến máy không thể hoạt động hết công suất từ đó dẫn tới điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn dòng máy mới.

– Do là dòng máy đã qua sử dụng cho nên sẽ không được trang bị những công nghệ mới nhất

– Thời gian sử dụng cũng không được lâu dài vì đã là thiết bị điện tử thì sau một khoảng thời gian nhất định nào đó cũng sẽ bị hư hỏng và thay thế.

Làm sao để mua được máy giặt công nghiệp cũ đảm bảo chất lượng?

Dù biết là như vậy nhưng khi mà kinh tế không cho phép thì để có thể mua được những dòng máy chất lượng tốt nhất bạn hãy lưu ý tới một số điểm sau:

may-giat-hong

– Hãy kiểm thật tra kỹ một số bộ phận quan trong của máy như ống xả nước, cửa máy giặt, các mối nối điện, van cấp nước, lồng giặt, mâm giặt, bảng điều khiển, ngăn chứa bột giặt… trước khi quyết định mua.

– Nên tìm đến những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dòng máy giặt công nghiệp cũ được nhiều người tin tưởng..

– Nên đi cùng với người có am hiểu về dòng máy giặt công nghiệp để giúp bạn chọn được những chiếc máy tốt chưa bị sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện

Lời Kết

Có thể dòng máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng nó cũng chứa không ít hạn chế nhất là thời gian sử dụng cũng như là hiệu suất hoạt động và nếu không biết lựa chọn bạn có thể phải trả giá vì sự trục trặc của máy. Do vậy bạn nên tham khảo thật kỹ những chiếc máy giặt công nghiệp trước khi quyết định mua.

Xem thêm>>> Những chiếc máy giặt công nghiệp giá rẻ đang được mua nhiều nhất tại Ismart

THAM KHẢO VIDEO LẮP ĐẶT HỆ THÔNG GIẶT LÀ CHO KHÁCH SẠN TẠI THÁI BÌNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *