Cách chọn mua máy giặt lồng ngang hiệu quả nhất

Như chúng ta biết thì máy giặt là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay bởi hầu hết đời sống con người đang ngày một được cải thiện hơn , nhu cầu làm đẹp và làm sạch cho đến việc sử dụng các máy móc thay thế hoàn toàn con người đang được nở rộ hơn . Máy giặt là một trong những dòng máy có thể thay thế hoàn toàn con người ở khâu giặt là quần áo hằng ngày , giúp chúng ta không thể ảnh hưởng gì nhiều đến chất lượng mà còn thậm chí giặt sạch hơn cả việc sử dụng giặt tay.

DSC_0382

 

Vậy để mà lựa chọn được máy giặt tốt cho gia đình hay thậm chí mua máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là chúng ta cũng không thể bỏ qua các yếu tố trước khi đi mua máy giặt công nghiệp :

– Tải trọng của máy giặt là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng :

Chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt có tải trọng lớn hơn bởi nhu cầu của chúng ta hầu hết hay phát sinh ra các vấn đề như sử dụng để giặt chăn nữa cho nên chúng ta nên lựa chọn dải công suất lớn hơn 1 chút .

– Công nghệ cấp nước giặt :

Theo đánh giá của các chuyên gia thì lượng nước tiêu thụ trong máy giặt lồng ngang là tiêu thụ ít hơn so với máy giặt công nghiệp lồng đứng . Chính vì thế hệ thống cấp nước của máy giặt lồng ngang luôn có phần tiết kiệm hơn .Vì thế loại máy giặt lồng ngang được áp dụng chủ yếu trên các dòng máy giặt công nghiệp giúp giảm bớt được nhiên liệu nước khi
giặt đồ .

– Về thông số kỹ thuật :

Đây là dòng máy giặt lồng ngang có động cơ truyền động trực tiếp cho nên khả năng tiết kiệm nhiên liệu điện sẽ tốt hơn . Ngoài ra máy giặt được thiết kế với cánh cửa rộng rất dễ dàng đưa vải vào ra khá thuận lợi .Nhưng nhược điểm của máy giặt lồng ngang lại có tốc độ vắt thấp hơn so với loại lồng đứng cho nên chất lượng giặt khô sẽ không thể bằng được loại lồng đứng .

-Thương hiệu :

Thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng , nó đem đến sự quyết định về lựa chọn mua máy giặt hay không . Ngoài ra nó cũng đem đến cho người sử dụng độ tin tưởng cao hơn so với các dòng không có thương hiệu hay thương hiệu còn mới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *