Bước đột phá mới của máy giặt công nghiệp Fagor

Rate this post

Máy giặt công nghiệp là một phần quan trọng của quá trình giặt ủi nên sự đa dạng về công suất của máy giặt công nghiệp Fagor cung cấp từ 10 đến 75kg luôn trong quá trình phát triển, có thể có một ảnh hưởng quan trọng về tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả của giặt ủi.

Giảm chi phí đầu vào và chi phí lao động

Máy giặt của chúng tôi cho phép tối đa hóa sử dụng hiệu quả năng lượng, đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiệt độ giặt khô, dòng khí và không gian sử dụng xy lanh rút ngắn thời gian giặt khô và giảm thiểu chi phí về đầu vào và chi phí lao động của bạn. Thêm vào đó, trong khi bộ lọc tự làm sạch xơ vải xóa bỏ sự cần thiết phải làm sạch bộ lọc sau mỗi lần sử dụng thì một cửa thép siêu lớn có thể đảo nghịch cho phép sự thuận tiện trong tiếp cận.

An tâm trong sử dụng

Cho tất cả các máy giặt trừ máy giặt tầng và các bộ phận điện, hệ thống thiết bị tự động phản hồi cháy nổ được cung cấp như một tùy chọn và phục vụ như là hệ thống chống cháy cho công việc giặt là của bạn. Một hệ thống ống nhiều cửa lập tức làm ướt xy lanh bằng nước và kích hoạt báo động ở trung tâm điều khiển trong một sự kiện hiếm gặp về lửa phát sinh trong ống của xy lanh.

Fagor đã phát triển máy giặt công nghiệp với mục địch như vậy, để rút ngắn quá trình giặt khô của của các loại vải qua một dòng chảy tối ưu không khí nóng và thông qua toàn bộ phần mở rộng của tải, đảo chiều lồng giặt mà đưa không khí nóng. Để đảm bảo sự khô hoàn toàn, không nhăn của các miếng lớn như vải lớn, áo choàng tắm, khăn dài…thì tính năng này là chìa khóa.

Fagor đã đạt được một sự cân bằng hoàn hảo của thực tiễn với người sử dụng với một thiết kế hấp dẫn và hoàn toàn đổi mới và bảo trì dễ dàng. Fagor đã bổ sung thêm nhiều phụ kiện và tính năng cũng trong thời gian này, sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng. Fagor sẽ phác thảo những dự định về việc sử dụng tốt hơn năng lượng và giảm thời gian giặt: hệ thống mới của giặt thông minh, tuần hoàn không khí thông minh, một bộ kiểm soát độ ẩm mới, cửa kính đôi, cách nhiệt. Tùy chọn khác hiện có như lồng giặt bằng thép không gỉ, pin hơi áp suất thấp…

Fagor cung cấp máy giặt công nghiệp đôi mới và các mẫu bơm nhiệt để mở rộng ra các phạm vi rộng hơn. Thật tuyệt vời cho một sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng của Hưng Thịnh Phát để được tư vấn chi tiết nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *