Bếp á công nghiệp có đặc điểm như thế nào

Rate this post

Trong các nhà hàng khách sạn hiện nay thì dòng bếp á công nghiệp và bếp âu công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đâu trong khu bếp. Đây là những thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi bởi chất lượng cũng như giá thàng của chúng.

Và trong khuôn khổ bài viết này để giúp người dùng hiểu hơn về các thiết bị bếp á công nghiệp Hưng Thịnh Phát xin đưa ra một vài đặc điểm nổi bật dưới đây của dòng bếp này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm này nhé!

4 đặc điểm nổi bật của dòng bếp á công nghiệp

– Sản phẩm bếp á công nghiệp mang đầy đủ các ưu điểm của một thiết bị inox như: bền với thời gian, không hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh. Và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, và đặc biệt độ bóng của Inox giúp sản phẩm luôn mới, sạch.

 

– Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí không gian mà sản phẩm bếp công nghiệp có kích thước, kiểu dáng, mẫu mã và loại bếp khác nhau: bếp á 2 họng, bếp á đơn, bếp hầm, bếp kiềng tô,…đặt ở vị trí thích hợp nhằm mang lại hiệu quả và năng suất tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

– Trên kệ bếp được thiết kế thêm bộ cấp nước, tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng; chắc chắn hơn với 4 chân bếp tròn có kích thước Ø50mm kèm theo tăng đơ có thể điều chỉnh và thanh giằng Ø25mm tăng thêm phần chịu lực cho bếp.

– Bề mặt của bếp á công nghiệp được thiết kế có rãnh thoát nước, giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng rất chú trọng về yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng để có thể tạo ra dòng sản phẩm bếp công nghiệp, hiện đại, tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với khu bếp hơn với sản phẩm bếp có lưng phía sau.>>

>>> Xem thêm nhưng mẫu bếp âu 4 họng berjaya tốt nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *