5 vấn đề xoay quanh về kinh doanh giặt là

Rate this post

Ngày nay cùng với nhu cầu về giặt là đang ngày một gia tăng từ phía các cá nhân , các khu vực nhà nghỉ – khách sạn , bệnh viện … chính vì thế hiện rất nhiều cửa hàng giặt là mọc lên như nấm đặc biệt là trong các khu vực ở thành phố , khu vực đông dân cư . Những vấn đề kinh doanh giặt là vẫn còn đang là một thị trường tiềm năng và lâu dài , tuy số lượng tiệm giặt là đang là một con số khá lớn . Tuy nhiên nếu chúng ta đang muốn kinh doanh hay đầu tư về giặt là thì chúng ta cũng cần phải hiểu được về ngành dịch vụ này và phải có chiến lược riêng cho mình . Vậy khi chúng ta đang có ý định kinh doanh giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến những vấn đề gì ?
Hiện rất nhiều người có cùng chung 1 câu hỏi đó là “kinh doanh giặt là có lãi không ?” Nhưng trước khi có lãi thì chúng ta cần phải đi đúng chiến lược , cụ thể chúng ta cần quan tâm đến 5 vấn đề giúp chúng ta có thể kinh doanh giặt là có lãi lớn .

Những vấn đề chúng ta cần quan tâm khi kinh doanh giặt là :

1. Chúng ta cần nêu ra được ý tưởng kinh doanh giặt là này

Như chúng ta biết thì để mà kinh doanh bất kỳ một mặt hàng nào đó thì ý tưởng kinh doanh cần phải là cái đầu tiên giúp chúng ta định hình được con đường kinh doanh , lên được kế hoạch kinh doanh trong tương lai để có thể áp dụng một cách triệt để để đem lại lợi nhuận lớn. Chúng ta nên nhớ nếu cần kinh doanh sản phẩm gì thì điều bắt buộc chúng ta cần phải có đó là ý tưởng kinh doanh là đầu tiên .

2. Chiến lược kinh doanh

Để mà có kinh doanh giặt là đem về lãi lớn thì chiến lược chính là cột sống , kế hoạch vạch ra các đường lối để dựa vào đó chúng ta tiến hành triển khai kế hoạch thúc đẩy kinh doanh cho tiệm giặt là. Cũng có rất nhiều trường hợp dẫn đến việc kinh doanh xưởng giặt là phải đóng cửa sớm là do chúng ta không có một chiến lược kinh doanh chính vì thế chúng ta không thể nào đi tìm kiếm được khách hàng sử dụng dịch vụ, không có khách hàng dẫn đến không có doanh thu dẫn đến thô lỗ sẽ phải dừng hay phá sản sớm .

3. Lựa chọn thiết bị giặt là

Để mà có hệ thống giặt là hoạt động trơn tru thì chúng ta cũng cần phải có hệ thống trang thiết bị ổn định và độ bền cao , hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp chúng ta cần phải có hệ thống hoạt động ổn định , chất lượng giặt sấy đồ cho chất lượng tốt nhất .Hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đa số trên thị trường sử dụng các thương hiệu máy giặt như máy giặt Image , máy giặt Fagor , máy giặt Primus ..

4. Đầu tư về vốn

Vấn đề nguồn vốn đầu tư để mở tiệm giặt là hay xưởng giặt là thì chúng ta cần một nguồn vốn nhất định , vậy đối với mở xưởng giặt là thì đầu tư cần bao nhiêu là đủ ? Thực chất việc mở xưởng giặt là chúng ta cần khá nhiều chi phí giao động ở trong khoảng từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ cho 1 hệ thống giặt là .Còn nếu chúng ta chỉ mở tiệm giặt là thông thường thì chi phí đầu tư trong khoảng 100 triệu đến 200 triệu cho 1 tiệm giặt là .

5. Yếu tố về nhân lực

Để mà đầu tư kinh doanh giặt là thì chúng ta cần phải nguồn nhân lực , nhân lực đóng vai trò khá quan trọng bởi đây là thành phần trực tiếp vận hành xưởng giặt là ,nếu không có nhân lực và không có thời gian thì chúng ta sẽ không thể làm được gì cả .

Đó là 5 vấn đề giúp chúng ta giải đáp được các thắc mắc xoay quanh vấn đề kinh doanh xưởng giặt là như cần vốn đầu tư khoảng bao nhiêu , chiến lược ra sao , lựa chọn trang thiết bị như thế nào là tốt . Hiện Hưng Thịnh Phát đang là đơn vị hỗ trợ tư vấn , lắp đặt hệ thống giặt là công nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị như máy giặt công nghiệp , máy là lô công nghiệp , máy sấy công nghiệp , máy giặt ủi công nghiệp , bàn tẩy điểm .. có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *