3 thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp có độ bền tốt nhất hiện nay

Máy sấy chăn công nghiệp thực chất nhiều người tưởng đó là dòng máy sấy chỉ có chức năng sấy chăn , nhưng thực chất nó vẫn có thể sử dụng sấy quần áo và các đồ dùng bằng vải khác nhau . Chính vì thế chúng ta cần quan tâm đến các dòng máy sấy quần áo công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị cung cấp bởi nó là các dòng máy giặt đó có thể sử dụng để sấy chăn công nghiệp khá hiệu quả .

Hiện trên thị trường cũng có khá nhiều thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ , Nhật , Thái Lan , Hàn Quốc , Tây Ban Nha , Italia , Trung Quốc , Đài Loan … Nhiều thương hiệu cũng là một trong những dòng máy sấy quần áo công nghiệp chính vì thế khiến cho người sử dụng cũng gặp phải những khó khăn trong việc tìm mua và lựa chọn sản phẩm tốt để sử dụng sau này .

Máy sấy chăn công nghiệp
Máy sấy chăn công nghiệp

Để có thể chia sẻ thêm một số thông tin giúp bạn có thể giúp bạn được 1 phần nào sàn lọc những thương hiệu có chất lượng tốt thì dưới đây chúng tôi xin thống kê một số thương hiệu máy sấy chăn và máy giặt chăn công nghiệp có chất lượng tốt nhất .

Vậy những thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp nào có độ bền tốt nhất ?

1. Thương hiệu máy giặt sấy chăn công nghiệp Primus

Cũng khá nhiều người biết đến thương hiệu Primus nhờ việc tìm hiểu thực tế các đơn vị đã sử dụng trên thị trường Việt Nam , Primus là một thương hiệu lớn trên thế giới được cả thế giới biết đến về chất lượng . Chính vì thế đây là một trong những thương hiệu mà được khá nhiều người lựa chọn để sử dụng làm dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp cho hệ thống giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn hiện nay tại Việt Nam .
Điểm mạnh của máy sấy chăn công nghiệp Primus đó là chất lượng , dòng máy này rất hiếm gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật trong khi sử dụng . Chính vì thế các chế độ bảo hành của thương hiệu này thường lâu dài hơn so với các thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp khác trên thị trường .

2. Thương hiệu máy sấy chăn công nghiệp Image

Đây là một trong những thương hiệu lớn tại Thái Lan và sử dụng hoàn toàn các công nghệ tiên tiến nhất đến từ Mỹ , thương hiệu Image là một trong những thương hiệu khá lâu đời cho nên dòng thương hiệu này cũng được khá nhiều đơn vị sử dụng hiện nay, đặc biệt là trong hệ thống mở xưởng giặt là , trong bệnh viện , khách sạn , khu nghỉ dưỡng …

3. Thương hiệu Fagor – Tây Ban Nha

Đây là một trong những thương hiệu được đánh giá là tốt nhất từ khu vực Châu Âu , Fagor sản xuất đầy đủ các loại từ các dòng máy giặt công nghiệp đến máy sấy , máy là lô và các loại bàn tẩy điểm phục vụ cho giặt là . Riêng về chất lượng của dòng máy giặt công nghiệp Fagor và máy sấy công nghiệp Fagor thì chúng ta không thể bàn cãi gì nhiều bởi chất lượng luôn được đánh giá cao chỉ đứng sau Image và Primus mà thôi .

Hiện Hưng Thịnh Phát đang là nhà phân phối máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam cho nên tại kho của Hưng Thịnh Phát có đầy đủ các dải công suất và thương hiệu khác nhau cho chúng ta có thể lựa chọn .Chính vì là đơn vị nhập khẩu cho nên sản phẩm tịa Hưng Thịnh Phát luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *