Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp tại Việt Nam

nhà cung cấp máy giặt công nghiệp

Một thiết bị thông dụng với các ưu điểm và tối ưu cho công việc giặt giũ số lượng cực lớn như máy giặt công nghiệp đang được tìm kiếm và chọn mua nhiều tại các đơn vị có nhu cầu thực sự cao. Nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho dòng sản phẩm này hơn và mua máy giặt công nghiệp và lựa chọn nhà cung cấp máy giặt công nghiệp nào uy tín luôn là vấn đề hàng đầu được người dùng quan tâm.

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp

Hiện nay máy giặt công nghiệp đang ngày một lớn và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết , các thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng đang ngày một trở nên đa dạng hơn và các dải công suất cũng ngày một đầy đủ hơn.

Trước kia phần lớn các khu vực như xưởng giặt là , nhà nghỉ , khách sạn và bệnh viện vẫn còn sử dụng dòng máy giặt gia đình công suất lớn bởi khối lượng công việc còn ít , nhu cầu con người trước đó không có nhiều .

Nhưng hiện nay nhu cầu của con người đang ngày một gia tăng bởi thế nó cũng kéo theo khối lượng đồ giặt cũng được gia tăng chính vì thế với 1 chiếc máy giặt gia đình bây giờ không thể đáp ứng được đầy đủ cho khu vực .

Chính vì thế các dòng máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị như xưởng giặt là công nghiệp , xưởng giặt là dân sinh , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn ….đang có nhu cầu tương đối lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng giặt là số lượng lớn với hiệu suất cao trong ngày từ vài trăm cân cho đến hàng tạ loại đồ giặt khác nhau.

Máy giặt công nghiệp mang tới sự hiệu quả về giải quyết số lượng lớn, hiệu suất tốt nhất về làm sạch trong thời gian ngắn. Đảm bảo về tuổi thọ cao từ 10-15 năm, ít mắc lỗi về kỹ thuật hay bảo trì. Hoạt động với công suất cực tốt 24 tiếng liên tiếp, tiết kiệm năng lượng.

Nên lựa chọn nhà cung cấp máy giặt công nghiệp nào tại Việt Nam uy tín ?

Trước tiên để mà lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay thì chúng ta cần tham khảo kỹ những vấn đề về chất lượng của máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.

nhà cung cấp máy giặt công nghiệp Việt nam

Chất lượng của máy giặt công nghiệp hiện nay đang được đánh giá là một trong những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm nhiều nhất bởi với dòng máy giặt công nghiệp thì nhu cầu sử dụng thường xuyên cho nên khi gặp 1 vấn đề trong vận hành sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến khách hàng cũng như chất lượng giặt đồ.

Chính vì thế chúng ta cần phải lựa chọn các thương hiệu có chất lượng tốt nhất như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Fagor , Image , Maxi trên thị trường Việt Nam . Đây là 3 thương hiệu có thể nói là đứng đầu danh sách các dòng máy giặt có độ bền cao , hoạt động ổn định và chất lượng giặt đồ khá sạch

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Hiện Thái Bình đang là nhà cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới đó là máy giặt công nghiệp Image và Maxi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Thái Lan,máy giặt công nghiệp Fagor nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Tây Ban Nha, máy giặt công nghiệp Speed Queen, máy giặt công nghiệp Primus từ Mỹ, máy giặt công nghiệp Oasis từ Thượng Hải..v.v…

địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ

Chính vì sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất với số lượng lớn cho nên chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Còn vấn đề về phụ tùng thay thế thì chúng tôi luôn có sẵn các phụ tùng thay thế bất cứ lúc nào máy gặp vấn đề , ngoài raThái Bình cũng có đội kỹ thuật được đưa sang nhà máy đào tạo chuyên sâu cho nên có thể giải quyết được bất kỳ các vấn đề gì trong hệ thống máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp.Hiện nay Thái Bình một nhà cung cấp máy giặt công nghiệp chất lượng đã và đang lắp đặt các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp , máy là lô công nghiệp trên toàn bộ lãnh thổ của Việt Nam.

Vì sao nên chọn nhà cung cấp máy giặt công nghiệp như Thái Bình?

Chúng tôi mang đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng và đây là lý do vì sao chúng tôi là nhà cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín:

  • Nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu lớn trên thị trường máy giặt công nghiệp
  • Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất tại Việt Nam
  • Chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ chứng thực nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
  • Máy giặt vắt công nghiệp đạt hiệu suất tốt nhất về làm sạnh, cung ứng được số lượng lớn
  • Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc nhanh chóng
  • Tư vấn về hệ thống giặt là công nghiệp phù hợp với chi phí thấp
  • Bảo hành chính hãng sản phẩm dài lâu từ nhà sản xuất
  • Hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm

Nếu bạn đang tìm một nhà phân phối, nhà cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín hãy liên hệ trực tiếp với chúng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *