Mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ

mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những dòng máy giặt được sử dụng chủ yếu là để phục vụ cho xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn nhà hàng , các khu vực nhà nhà nghỉ , khu xưởng giặt đồ cho công nhân …Máy giặt công nghiệp ra đời giúp chúng có thể giải quyết được những vấn đề về chân tay , giúp gia tăng hiệu quả công việc khi sử dụng để giặt đồ công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp  công suất đang được thịnh hành và lựa chọn nhiều nhất tại các cơ sở giặt là hiện nay. Thương hiệu đem tới sự khác biệt lớn nhất cho hiệu quả cao về tiết kiệm về chi phí đầu tư dành cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là. Vậy nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ bền và ổn định nhất. Địa chỉ nào nên chuyên cung cấp bán máy giặt công nghiệp uy tín?

Lựa chọn mua máy giặt công nghiệp sao cho tốt nhất?

Xã hội ngày một phát triển mạnh mẽ và các nhu cầu về dịch vụ lại diễn ra nhiều hơn bao giờ hết. Dịch vụ giặt là công nghiệp cũng vậy lại được đặc biệt quan tâm trong nhiều năm trở lại đây. Do vậy máy giặt công nghiệp đang dần thay thế các sản phẩm máy giặt gia đình. Để thực hiện nhiệm vụ quan trọng hơn là giải pháp giặt toàn diện hơn cho giặt là số lượng lớn.

mua máy giặt công nghiệp 30kg

Hầu hết các đơn vị có quy mô hay số lượng đồ giặt ở mức trung bình như các tiệm giặt là, nhà hàng, khách sạn từ 2-3sao thường lựa chọn máy giặt vắt công nghiệp . Thiết bị này có công suất khá phù hợp với các mô hình này. Bởi sản phẩm này thường cho khả năng giặt vắt trung bình từ hằng trăm kilogam đến hàng tạ đồ giặt mỗi ngày nếu hoạt động trong vòng 24 tiếng.

Để chọn mua máy giặt công nghiệp  hoạt động ổn định và bền lâu có chất lượng tốt thì bạn cần quan tâm đến những yếu tố cần phải lưu ý ngay dưới đây:

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp nên dùng

Để lựa chọn một sản phẩm mua máy giăt công nghiệp hoạt động ổn định và bền bỉ chất lượng. Thì bạn nên lựa chọn các thương hiệu có độ uy tín và chất lượng tốt nhất. Ở thời điểm hiện tại thị trường Việt Nam có rất nhiều hiệu có chất lượng thiết bị tốt.

thương hiệu máy giặt công nghiệp 30kg

Như là IMAGE, FAGOR, PRIMUS, HWASUNG, OASIS, EUNSUNG, SPEED QUEEN…Đến từ các quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu. Đây cũng là những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới với công nghệ hàng đầu.

2. Lực vắt của máy giặt công nghiệp

Máy giặt không chỉ dựa vào thương hiệu là có thể chọn được. Bạn cũng cần quan tâm vào các chỉ số hay thông số trên thiết bị giặt là công nghiệp. Bởi các chỉ số này cũng khá quan trọng khi bạn lựa chọn thiết bị. Xem dòng nào có thể phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tại đơn vị của mình.

Tốc độ giặt vắt là yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn máy giặt công nghiệp được quan tâm. Lực vắt G ( tốc độ quay lồng giặt) càng lớn thì hiệu quả giặt là sẽ tốt hơn. Máy có lực vắt càng lớn thì việc loại bỏ tối đa lượng nước bán trên vải. Tiết kiệm được chi phí về năng lượng cũng như khâu sấy và làm khô đồ giặt. Hiệu quả giặt là tốt hơn với thời gian được rút ngắn.

máy giặt công nghiệp 30kg

Không những thế lực vắt của máy giặt cao hay thấp sẽ giúp bạn lựa chọn để phù hợp với đơn vị của mình. Ví dụ với các loại đồ giặt thông thường bạn không cần chọn lực giặt vắt quá cao, đồ giặt thô hay chất liệu khó giặt thì cần phải sử dụng lực giặt vắt tốt hơn mới có thể làm sạch được. Lực vắt hiện nay ở máy giặt công nghiệp rơi vào khoảng từ 150G -450G. Tùy vào nhu cầu sử dụng mới có thể lực chọn được loại tốt nhất.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp như thế nào?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp sẽ có thể ảnh hưởng đến mức giá máy giặt công nghiệp. Nếu là các đơn vị cung cấp nhập khẩu trực tiếp thì giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ tốt và được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn khi lựa chọn đơn vị thương mại hay trung gian. Không những thế mà mức giá máy giặt công nghiệp 30kg ở các đơn vị này lại có mức giá cao hơn. Vì vậy khi mua máy giặt công nghiệp nếu muốn có giá tốt bạn hay tìm mua tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp.

Cách tính công suất máy giặt công nghiệp

Đầu tiên như chúng ta biết thì mua máy giặt công nghiệp với công suất của máy giặt khi giặt 1 mẻ là bao nhiêu. Chính vì thế chúng ta sử dụng dòng máy giặt công nghiệp phải phù hợp với khối lượng vải trong 1 ngày mà chúng ta muốn giặt .

mua máy giặt công nghiệp 30kg

Mua máy giặt công nghiệp 20kg,30kg,40kg,50kg,60kg… hiện nay đang là một trong những dòng máy giặt công nghiệp đang được khá nhiều đơn vị sử dụng chủ yếu là trong các dòng máy. Để mang thể lựa chọn loại máy giặt công nghiệp nói riêng và đồ vật giặt là công nghiệp nhắc chung thì dựa trên các yếu tố cơ bản sau:

  • – Với hệ thống sấy vận hành khá , tỉ lệ công suất máy sấy quần áo công nghiệp /máy giặt là 1 /một ; với hệ thống sấy điện thì tỉ lệ này là một ,2 /1 .
  • – Hệ thống sấy sử dụng điện: giá bán đầu tư rẻ , kết cấu nhỏ gọn, rất phù hợp với xưởng giặt cỡ nhỏ.
  • – Hệ thống sấy sử dụng hơi : giá bán đầu tư lớn , đòi hỏi mặt bằng rộng, thích hợp với xưởng giặt lớn .
  • – Thời gian tổng cùng để giặt mỗi mẻ đối có dòng đồ bẩn trung bình – bẩn nặng tối đa là một giờ/mẻ.

Vậy giá máy giặt công nghiệp như thế nào thì hợp lý. 1 số hãng máy giặt uy tín bây giờ quý người dùng sở hữu thể tham khảo như máy giặt công nghiệp Image, Primus, Speed Queen, Fagor, Imesa, Prime, Domus, Maxi… đây đều là những thương hiệu uy tín chất lượng của các nước châu Âu và được Thái Bình nhập khẩu và phân phối trực tiếp  tại Việt Nam.

Chính bởi thế mua máy giặt công nghiệp chúng tôi báo giá cho quý khách là giá cạnh tranh nhất và còn tùy thuộc vào hãng, công suất, số lượng máy. Ngoài cung cấp , bán máy giặt công nghiệp 20kg, mua máy giặt công nghiệp 30kg, máy giặt công nghiệp 40kg, máy giặt công nghiệp 50kg, 60kg, chúng tôi còn phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp sở hữu công suất to lên tới hàng trăm kg.

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp cho người mở xưởng giặt là, khách sạn

Xưởng giặt là đang là một trong những lĩnh vực đem lại doanh thu hàng tháng lên đến hàng trăm triệu , chính vì thế đây là ngành nghề khá hót hiện nay bởi số lượng người , doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ giặt là đang ngày một gia tăng bởi nhu cầu làm đẹp , cuộc sống hiện đại hơn đang được nhiều người quan tâm.

máy giặt khô công nghiệp

Vấn đề để mở xưởng giặt là ban đầu không phải ai cũng có thể thành công được bởi nó còn liên quan đến khá nhiều yếu tố như lựa chọn máy giặt của đơn vị nào tốt , máy giặt thương hiệu nào tốt , máy giặt công nghiệp bao nhiều kg là phù hợp , chất lượng máy giặt công nghiệp như thế nào là tốt nhất , các vận hành , kỹ năng tìm kiếm khách hàng , nên lựa chọn máy giặt khô hay giặt ướt , mua máy giặt công nghiệp đế mềm hay đế cứng và rất nhiều yếu tố khác .

Vậy làm sao để mở xưởng giặt là công nghiệp đạt hiệu quả và tốn ít chi phí nhất ?

– Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp như nói ở trên , thông thường về lĩnh vực xưởng giặt là thì chúng ta lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp thương hiệu Image của Thái Lan bởi đây là dòng máy giặt có thương hiệu có từ khá lâu , được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan nhưng công nghệ đến từ Mỹ cho nên chúng ta khá yên tâm về chất lượng của máy giặt công nghiệp Image hiện nay .

giá bán máy giặt sấy công nghiệp

Mua máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay đang được nhiều người quan tâm bởi Image là dòng máy giặt chuyên dụng để phục vụ cho mở xưởng giặt là dân sinh và công nghiệp . Với thương hiệu Image thì đây là dòng máy giặt khá phù hợp với mở xưởng giặt là ban đầu bởi nó khá phù hợp với túi tiền , giúp tối ưu được chi phí bỏ ra khi mua 2 dòng máy giặt và máy sấy quần áo công nghiệp .

– Tiếp theo chúng ta cần khảo sát rõ ràng hơn về điểm đặt xưởng giặt là công nghiệp bởi tùy vào địa hình thì chúng ta có thể lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp cho xưởng sao cho phù hợp

– Lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp trên thị trường sao cho có thể đáp ứng được khối lượng vải khô trong 1 ngày giặt .Chúng ta nên lựa chọn dải công suất từ 18kg đến 20kg đối với mở xưởng giặt là nhỏ , máy giặt công nghiệp 30kg đến 80kg phù hợp với xưởng giặt là công nghiệp lớn . Cho nên chúng ta cần thống kê rõ ràng về dải công suất cần sử dụng là bao nhiêu để tối ưu chi phí tránh tình trạng dư thừa hay không đạt dải công suất đó.

Báo giá máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg ,30kg cho khách sạn và xưởng giặt là

Mở tiệm giặt là nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu?

Bạn đang chuẩn bị mở tiệm giặt là, bây giờ là lúc bạn suy nghĩ tới việc lựa chọn loại muamáy giặt công nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng? Nhưng bạn đã biết ở đâu bán, mua máy giặt công nghiệp chất lượng chưa?

Những chú ý khi mở tiệm giặt là

Mở tiệm giặt là trong vài năm trở lại đây đang ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn vì công việc khá dễ dàng, cho dù bạn chưa từng có kinh nghiệm cũng đều có thể thực hiện được.

Nhưng khi càng đông người mở dịch vụ thì đồng nghĩa với việc sức cạnh tranh cũng ngày càng cao hơn, vì thế bạn cần phải tạo ra được sự khác biệt nếu muốn đạt được thành công. Do đó, chi phí để mở tiệm thường không cần quá nhiều vốn tuy nhiên kinh nghiệm sẽ là cách đơn giản nhất để bạn thu hút được lượng khách hàng đến với mình nhiều hơn.

bang gia may giat cong nghiep 3

Trước tiên, hãy có cho mình một kế hoạch kinh doanh thật chi tiết, lập ra danh sách những dịch vụ mà bạn sẽ tiến hành cung cấp như giặt quần áo, chăn màn, giao đồ tại nhà…. Lựa chọn đối tượng mục tiêu mà bạn sẽ hướng tới là ai.

Cần phải dành ra thật nhiều thời gian để có thể tìm hiểu về những tiệm giặt là ở quanh khu vực mà bạn định mở cửa hàng. Xem xét loại máy giặt công nghiệp cần mua, giá cả, phân khúc họ lựa chọn, đồng thời chú ý tới cách mà họ đang phục vụ khách hàng để đưa ra một bảng giá thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào đối tượng thị trường.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

Cân nhắc khi mua máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp mới, giỏ đựng quần áo, máy sấy, bột giặt, chất tẩy… đây đều là những thứ không thể nào thiếu được nếu bạn đang muốn mở cửa hàng giặt là. Ngoài ra, nếu như cửa hàng bạn vẫn chưa có đủ kinh phí có thể lên mạng tìm kiếm địa chỉ bán máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nhưng vẫn phải đảm bảo đang hoạt động tốt. Còn nếu mua mới, vậy thì cần xem một số địa chỉ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

máy giặt công nghiệp là gì?
Máy giặt công nghiệp là gì?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán thật kĩ lưỡng để mua máy sấy khô và máy giặt hoặc kết hợp cả sấy và giặt để tiết kiệm tối đa không gian nếu như cửa tiệm của bạn có không gian không được rộng rãi. Với những người đang coi việc mở tiệm giặt ủi là một công việc toàn thời gian và kế sinh nhai của mình trong tương lai thì cần phải đầu tư nhiều hơn để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng, trung thành.

Các thiết bị cần thiết cho một xưởng giặt là công nghiệp

Máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp là bộ thiết bị giặt là công nghiệp chính của quá trình giặt là .
Thái Bình là đơn vị chuyên cung cấp , tư vấn , thiết kế , thi công , lắp đặt , là tổng đại lý các thiết bị giặt là , máy
giặt công nghiệp , chuyên tư vấn dây chuyền giặt là cho các xưởng giặt , tiệm giặt khô là hơi các loại máy giặt ,
máy sấy , máy là ga , máy tẩy điểm , máy thổi form , …

Máy giặt công nghiệp Fagor giá rẻ

Nếu bạn có kế hoạch mở xưởng giặt là công nghiệp cần phải hiểu rõ :

– Thị trường
– Vị trí đặt xưởng giặt
– Các loại thiết bị giặt là công nghiệp cần đầu tư
– Nguồn nước – điều này rất quan trọng
– Nhân sự kỹ thuật , vận hành máy
– Quy trình giao nhận đồ
– Các kế hoạch phát triển xưởng giặt
– Các phương án Marketing & PR

 

May giat cong nghiep Fagor thiet ke giat va say

Mua máy giặt công nghiệp và các loại thiết bị giặt là công nghiệp cần thiết :

– Máy giặt khô – máy giặt ướt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Tây Ban Nha
– Máy sấy công nghiệp

May say quan ao cong nghiep fagor gia re
– Máy thổi form

Máy thổi phom áo vest của xưởng giặt ủi công nghiệp
– Bàn cầu là đa chức năng

Cau la da nang
– Máy tẩy điểm – tẩy vết bẩn

Ban tay diem 2
– Nồi hơi điện

Noi hoi dien

Những lưu ý khi mua máy giặt công nghiệp

Giá của những chiếc máy giặt công nghiệp là bao nhiêu

Dù cho trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều những chiếc máy giặt công nghiệp có mẫu mã và thiết kế rất đẹp thế những những chiếc máy giặt công nghiệp vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi vì đây là dòng máy duy nhất có thể đáp ứng được chất lượng cũng như số lượng giặt bởi thế mà những công ty phân phối dòng máy giặt công nghiệp này liên tục được thành lập.

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu giặt giũ hàng ngày mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy giặt có công xuất phù hợp để giúp chất lượng giặt được gia tăng hơn cũng như là tiết kiệm được cho phí hơn.

Nguồn ngốc của những chiếc máy giặt công nghiệp

Vì đây là dòng máy giặt có giá tương đối cao do vậy mà bạn cần phải xem xét và kiểm tra thật kỹ lưỡng những nơi bạn đang có ý định mua hàng xem họ nhập những chiếc máy này từ đâu của thương hiệu nào và chất lượng cửa chúng ra sao.

Để có thể sở hữu cho mình những chiếc máy giặt công nghiệp chất lượng thì việc bạn cần làm là tìm cho mình những nơi uy tín và máy được nhập khẩu trực tiếp cũng như được hãng ủy quyền. Vì nếu là những chiếc máy do những nơi không uy tín sẽ cho kết quả giặt không tốt mà lại nhanh hư hỏng vặt.

bảng giá máy giặt công nghiệp
bảng giá máy giặt công nghiệp

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết tìm nơi nào phân phối dòng máy giặt công nghiệp này tốt nhất thì bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm của Thái Bình. Đây là nơi duy nhất được các hãng máy giặt nổi tiếng như image, fagor, primus uy quyền phân phối tại Việt Nam do vậy mà chất lượng của những chiếc máy giặt tại đây là rất tốt không nhưng thế chế độ bảo hành tại đây cũng là điều giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi mua.

Mua máy giặt công nghiệp mua ở đâu tốt ?

Bất kể ai cũng thế khi cần sử dụng mua máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp thì chúng ta cần tìm hiểu rõ ràng về chất lượng của máy giặt công nghiệp và lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp tốt .

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đang chỉ có khoảng 10 thương hiệu máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hầu hết đó là sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như Thái Lan , Tây Ban Nha , Mỹ , Italia , Hàn Quốc , Nhật Bản là chủ yếu .

Vậy để mà lựa chọn mua máy giặt công nghiệp tốt chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

– Đầu tiên chúng ta cần phải lựa chọn thương hiệu mua máy giặt công nghiệp cho đơn vị mình , lựa chọn thương hiệu có chất lượng tốt , thương hiệu có từ lâu đời , chất lượng được nhiều người sử dụng như thương hiệu máy giặt công nghiệp Image , Fagor , Maxi , Girbau …
– Lựa chọn máy giặt có cấu trúc vững chắc thông thường thì máy giặt công nghiệp đều có cấu tạo bằng loại thép chống gỉ, phù hợp với vị trí điểm đặt máy giặt công nghiệp
– Lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, bán máy giặt công nghiệp giá rẻ và cũng nên lựa chọn những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy bởi những đơn vị phân phối thường có mức giá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hơn so với các đơn vị khác .

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt

Hiện Thái Bình đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu máy giặt công nghiệp như máy giặt công nghiệp của Image của Thái Lan , máy giặt công nghiệp Fagor của Tây Ban Nha . Chính vì được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp cho nên luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Hiện Thái Bình đang là nhà phân phối chính hãng và cung cấp cho rất nhiều đơn vị thương mại tại Việt Nam hiện nay .

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *