Lắp đặt máy giặt công nghiệp

lắp đặt máy giặt công nghiệp

Cách lắp đặt máy giặt công nghiệp không phải đơn giản chút nào đối với những người không chuyên , chính vì thế chúng ta khi lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp thì cũng cần phải có bộ phận chuyên về kỹ thuật máy giặt công nghiệp mới có thể hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh nhất .

Lắp đặt máy giặt công nghiệp

Hầu hết các công trình lắp đặt máy giặt công nghiệp ở các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn đều là các bộ phận kỹ thuật chuyên sâu của các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp . Chính vì thế hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp đều mang có hỗ trợ lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

lua chon may giat cong nghiep

Nhưng nếu chúng ta muốn tự thiết kế và lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp cho riêng mình thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề gì ?

Chọng dòng máy giặt công nghiệp

– Vấn đề về chọn dòng máy giặt công nghiệp : Đối với các khu vực bắt buộc sử dụng máy giặt công nghiệp trên tầng cao thì chúng ta nên lựa chọn các dòng máy giặt công nghiệp loại bệ mềm bởi nó sẽ giúp chúng ta sẽ giảm đi được các tiếng ồn.

máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Còn nếu chúng ta sử dụng máy giặt công nghiệp ở tầng trệt thì chúng ta chỉ cần sử dụng dòng máy giặt công nghiệp bệ cứng là tốt nhất hiện nay . Hầu hết các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay thì Thái Bình là đơn vị cung cấp và lắp đặt máy giặt công nghiệp chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam .

Loại đế máy giặt

– Vấn đề tiếp theo chúng ta cần quan tâm nếu chúng ta sử dụng dòng máy giặt công nghiệp loại bệ cứng đó là đổ bệ trước khi đưa vào lắp đặt . Thông thường các đơn vị tư vấn lắp đặt máy giặt công nghiệp đều phải khảo sát và tiến hành đổ bệ sao cho hoàn chỉnh nhất .

máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Chúng ta lựa chọn bệ công nghiệp vững chắc nhất hiện nay là cần phải đổ bệ bằng bê tông theo đúng bản vẽ của máy giặt công nghiệp và đổ trước từ 5 đến 10 ngày thì chúng ta mới nên đặt máy giặt lên.

Nguồn điện lắp đặt máy giặt công nghiệp

– Lựa chọn điểm đặt máy giặt công nghiệp phải là các khu vực có đường dây dẫn điện 3 pha an toàn đặt máy giặt trong nhà xưởng được che lợp an toàn tránh mưa nắng vào máy giặt gây ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của máy giặt công nghiệp.

máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

– Chúng ta cần lựa chọn điểm cấp nước sao cho đủ lực nước cung cấp cho máy giặt công nghiệp và đường dẫn nước an toàn nhất.

Lắp đặt máy giặt công nghiệp chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhà phân phối máy giặt công nghiệp chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp luôn được sự tin nhiệm của nhiều đơn vị giặt là khách sạn, xưởng giặt, bệnh viện.

sửa chữa máy giặt công nghiệp

Chúng tôi nhập khẩu, bán máy giặt công nghiệp giá rẻ lắp đặt máy giặt công nghiệp cho hệ thống giặt là, công trình và dự án trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng với nhiều năm lành nghề lắp đặt, bảo hành đảm bảo mang đến một hệ thống giặt là vận hành tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *