Giá máy giặt công nghiệp 35kg của Primus?

Giá máy giặt công nghiệp 35kg

Primus đang là một trong những thiệu lớn mạng nhất trên thị trường giặt là ngay và được nhiều đơn vị sử dụng. Primus luôn mang tới các hiệu suất tốt nhất về giặt là với các công nghệ tốt nhất. Với công suất máy giặt công nghiệp 35kg được áp dụng nhiều nhất tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn. Câu hỏi về giá máy giặt công nghiệp 35kg Primus được tham khảo từ phía khách hàng vậy nó bao nhiêu tiền?

Đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg Primus?

Về máy giặt công nghiệp Primus

Trước khi tìm hiểu về giá máy giặt công nghiệp 35kg của Primus hãy tìm hiểu thêm về thương hiệu máy giặt sấy công nghiệp tuyệt vời Primus.

máy giặt công nghiệp primus

Primus là một trong những nhà sản xuất thiết bị giặt là thương mại lớn trên thế giới. Kể từ khi được thành lập vào năm 1922, Primus đã xây dựng hơn một thế kỷ chuyên môn trong việc phát triển một loạt các loại máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp và máy ủi lô.

Primus sản xuất tất cả các sản phẩm tại một nhà máy hiện đại đặt tại Cộng hòa Séc. Với sức cạnh tranh trên thị trường thế giới mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Giá máy giặt công nghiệp 35kg?

Máy giặt công nghiệp 35kg Primus đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và chúng cũng góp phần vào sự phát triển bền vững nhằm giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường đồng thời tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ chất thải. Tiêu biểu là công suất máy giặt công nghiệp 35kg theo model FX350 đang được lựa chọn nhiều nhất tại các tiệm giặt là, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn ngày nay.

giá máy giặt công nghiệp 35kg Primus

Primus chuyên về một loạt các thiết bị máy giặt là công nghiệp với giá cả phải chăng cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Primus cho các loại báo giá máy giặt công nghiệp 35kg, 20kg, 25kg, 30kg, 45kg, 50kg,60…tốt nhất thị trường với các ưu điểm của chúng dưới đây:

— Tính thẩm mỹ cao của Primus được đánh giá rất tốt với kiểu dáng và tính sang trọng bắt mắt người dùng

— Được làm từ các chất vật liệu tốt nhất cấu thành từ inox hay thép không gỉ

— Khả năng vận hành êm ái với hiệu suất tuyệt vời lên tới 24h

— Hiệu quả giặt sấy tự động cho chất lượng đồ giặt tốt nhất, tránh xoắn rối, biến dạng đồ giặt

— Tốc độ quay tốt nhất trong các máy giặt công nghiệp 35kg ngày nay, tăng tính hiệu quả về làm sạch trong thời gian ngắn

— Dễ dàng bảo hành và sử dụng

— Bảo hành, bảo trì tiện lợi

— 30 chế độ giặt được cài đặt sẵn sàng có thể cài thêm theo nhu cầu sử dụng

— Tiết kiệm hiệu quả về năng lượng sử dụng

Giá máy giặt công nghiệp 35kg của Primus phụ thuộc vào các đơn vị phân phối cũng như cung cấp máy giặt công nghiệp trên thị trường. Mỗi đơn vị sẽ cho các mức giá khác nhau. Tại Thái Bình giá máy giặt công nghiệp 35kg của Primus luôn ở mức rẻ nhất bởi chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá máy giặt công nghiệp tốt nhất:  0978.438.800– 02466809101 

>>>> Xem ngay: Tổng hợp bảng giá máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

Mua máy giặt công nghiệp 35kg Primus ở đâu?

Thái Bình là nhà cung cấp nhập khẩu trực tiếp tại thị trường Việt Nam cho máy giặt công nghiệp Primus, thiết bị giặt là thương mại và công nghiệp, đồng thời là chuyên gia trong dịch vụ, bảo trì, hỗ trợ và sửa chữa cho toàn bộ thiết bị giặt là thương mại và công nghiệp của Primus.

Primus được coi là một trong những công ty hàng đầu trong việc thiết kế và chế tạo các thiết bị giặt là thương mại có thể được sử dụng cho hầu hết các hạng mục kinh doanh giặt là. Thiết bị giặt là công nghiệp của Primus có chất lượng cao và có thể được hỗ trợ trên toàn thế giới với bảo hành mở rộng.

Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

15 năm kinh nghiệm Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang được xem là đơn vị nhập khẩu, phân phối hàng đầu của máy giặt công nghiệp Primus. Là nhà nhập khẩu trực tiếp nên chất lượng tốt và mức giá máy giặt công nghiệp 35kg ưu tiên luôn là những gì mà Thái Bình hướng tới dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn đem tới các đơn vị giặt là trải nghiệm hoàn toàn mới về thương hiệu Primus với công nghệ cao từ Mỹ.

Các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, resort, spa, trường học, trung tâm y tế là các đối tác chính của chúng tôi. Đã và đang lắp đặt nhiều công trình giặt là trên toàn quốc vận chuyển và giao hàng tận nơi. Cùng các dịch vụ về sản phẩm sau khi mua hoàn toàn ưu ái.

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền?

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNHĐơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

0/5 (0 Reviews)