6 yếu tố giúp chọn máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ tốt nhất

lua chon may giat cong nghiep

Việc lựa chọn máy giặt công nghiệp trên thị trường hiện nay đang là một trong những vấn đề thường gặp phải ở những ai đang có ý định tìm mua máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp cho đơn vị mình như các dòng máy giặt trong các khu vực xưởng giặt là công nghiệp , xưởng dịch vụ giặt là dân sinh , trong các khu vực nhà hàng , khách sạn , các khu vực nhà nghỉ nhỏ lẻ .

 

6 yếu tốt giúp chọn máy giặt công nghiệp đúng cách

Vậy để mà lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp chính hãng với mức giá tốt nhất chúng ta cần phải hiểu về các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn máy giặt như thế nào , lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp nào , tìm mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt hay lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp nào thì phù hợp với các lĩnh vực của đơn vị mình .

1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Đầu tiên để mà lựa chọn được 1 dòng máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm yếu tố đầu tiên đó là việc lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp.

Để mà có chất lượng máy giặt công nghiệp tốt và ổn định thì chúng ta cũng cần có sự can thiệp của thương hiệu máy giặt đó , thường thì chúng ta nên lựa chọn máy giặt công nghiệp chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Hiện các dòng máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp hầu hết đều là các dòng máy giặt , máy sấy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia sản xuất về máy giặt công nghiệp .

máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện

Với các dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp đang được rất nhiều đơn vị cung cấp như các thương hiệu lựa chọn máy giặt công nghiệp nổi tiếng máy giặt Image , máy giặt công nghiệp Fagor , Girbau, Maxi , Primus, Speed Queen. Oasis và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp và sấy công nghiệp khác.

Bởi thế chúng ta (người tìm mua máy giặt ) đã và đang gặp phải rất nhiều khó khăn khi lựa chọn về vấn đề thương hiệu hay lựa máy giặt công nghiệp loại nào tốt. Nhưng hiện nay hầu hết tại thị trường Việt Nam thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Image được lựa chọn là 1 trong những dòng máy có sự phù hợp nhất.

Bởi sao vậy ? Bởi thương hiệu Image là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan thuộc khối Asean cho nên được nhập khẩu không mất thuế cho nên sản phẩm máy giặt luôn có mức giá cạnh tranh nhất mà chất lượng cũng được đánh giá cao về tính ổn định và đạt công suất tối đa.

2. Kiểu dáng máy giặt công nghiệp

Kiểu dáng để chọn máy giặt công nghiệp cũng đóng 1 vai trò khá quan trọng.  Hầu hết diện tích đối với người mua cũng là một vấn đề khá quan trọng bởi nếu chúng ta lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có diện tích lớn mà khu vực chứa máy giặt quá hẹp hay nhỏ thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau.

sửa chữa máy giặt công nghiệp

– Hiện nay hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp đều có diện tích khá lớn cho nên trước khi mua chúng ta cần tham khảo về thông số kỹ thuật trên từng loại máy và tiến hành đo đạc cho hệ thống nhà chứa máy giặt công nghiệp của bạn

– Diện tích nhỏ hẹp chúng ta nên cân đối mở rộng khu vực chứa hoặc lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ hơn để đáp ứng được khu vực để máy giặt . Thường thì máy giặt công nghiệp đều là dòng máy giặt công nghiệp loại cửa ngang cho nên chúng ta cần quan tâm đến nhiều vấn đề diện tích sao cho phù hợp nhất .

3. Loại đế máy giặt công nghiệp

Đối với nhiều người không chuyên về máy giặt thì cũng không thể hiểu được cấu tạo và chức năng của 2 loại chân bệ máy giặt( theo đế mềm hoặc đế cứng), chọn máy giặt công nghiệp được chia làm 2 loại chân đó là chân bệ cứng và chân bệ mềm.

vận hành máy giặt công nghiệp

Khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp chúng ta cần phải hiểu khi nào sử dụng bệ cứng và khi nào sử dụng loại bệ mềm. Trên thị trường thông thường thì dòng máy giặt công nghiệp bệ mềm thường có mức giá cao hơn nhiều so với loại máy giặt bệ cứng.

Cho nên các dòng máy bệ cứng thường được sử dụng ở các khu vực đặt máy giặt ở tầng 1 để giảm bớt chi phí đầu tư. Nếu chúng ta lựa chọn lắp đặt máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp bệ mềm .

4. Tốc độ giặt vắt

Yếu tố cực kỳ quan trọng khi mua máy giặt công nghiệp đó là lựa chọn tốc độ giặt và tốc độ vắt của máy giặt hay còn gọi là lực G.

Theo các chuyên gia hay các kỹ thuật thì hầu hết các dòng máy giặt có tốc độ vắt và tốc độ giặt cao hơn sẽ cho chất lượng giặt tốt hơn. Chính vì thế vấn đề lựa chọn máy giặt có lực vắt hay tốc độ vắt và tốc độ giặt càng cao thì chất lượng máy giặt sẽ càng tốt hơn.

may giat cong nghiep image

Để mà có máy giặt có lực vắt tốt như tốc độ vắt , tốc độ giặt cao chúng ta cần tham khảo 2 thương hiệu máy giặt công nghiệp Image và máy giặt công nghiệp Fagor.

5. Công suất máy giặt công nghiệp

Yếu tố công suất để chọn máy giặt công nghiệp cũng quyết định chất lượng hay mức giá máy giặt công nghiệp đó. Thông thường thì máy giặt công nghiệp có công suất càng lớn thì đều có mức giá càng cao cho nên chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu máy giặt tốt như máy giặt Image và máy giặt Fagor là có thể đáp ứng được đa dạng các dải công suất.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu

Chúng ta cần lên kế hoạch lựa chọn dải công suất bằng cách thống kê khối lượng vải khô giặt 1 ngày là bao nhiêu để từ đó có thể đưa ra ước lượng công suất để lựa chọn máy giặt công nghiệp.

Đặc biệt chú ý nữa đó là chọn máy giặt công nghiệp thường được sử dụng 24/24 vẫn có thể hoạt động ổn định . Chính vì thế có nhiều dải công suất máy giặt /1 ngày có thể lên đến hàng tấn vải khô.

6. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Cuối cùng chúng ta cần quan tâm đến vấn đề lựa chọn máy giặt công nghiệp tại đơn vị cung cấp phân phối chính hãng và có mức giá tốt nhất.

may giat cong nghiep

Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay như máy giặt công nghiệp Image , Fagor ,Maxi , Primus, Speed Queen, Oasis cho nên trên thị trường Việt Nam thì các dòng máy giặt này tại Thái Bình luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Đó là 6 vấn đề đưa chúng ta đến 1 quyết định nên mua máy giặt công nghiệp hay không hay lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp khác .

Để được báo giá máy giặt công nghiệp và tư vấn thêm về chọn máy giặt công nghiệpthì chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *