Cách sửa lỗi u12 của máy giặt panasonic một cách nhanh chóng

sửa lỗi u12 của máy giặt panasonic

Với dòng máy giặt Panasonic là một trong những dòng máy giặt được đánh giá là một trong những dòng máy giặt được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm trở lại đây. Bởi nó có rất nhiều yếu tố cấu thành lên chất lượng và sự hoạt động khá ổn định , máy hoạt động êm ái .Nhưng một khi máy đã sử dụng lâu và gặp một số lỗi nhưng nhiều người cũng không biết xử lý thế nào , đặc biệt là lỗi u12 của máy giặt Panasonic hiển thị trên màn hình là báo lỗi.

Hiện tượng của báo lỗi U12 của máy giặt Panasonic

Mỗi khi đến chế độ vắt thì máy giặt hiển thị thông báo lỗi U12 trong lúc chúng ta kéo cần xả sau 3-5s thì máy có hiện tượng báo lỗi .

Với hiện tượng của lỗi máy giặt hiển thị lỗi U12 thì đây là một trong những lỗi mà không phải ai cũng có thể biết được ngoại trừ những ai chuyên sâu về dòng máy giặt , máy giặt công nghiệp mới có thể giải quyết được.

 

Lỗi u12 của máy giặt Panasonic biện pháp kiểm tra và khắc phục

– Đầu tiên chúng ta nên dò từ công tắc từ và bo mạch xem có bị đứt dây hay hiện tượng gì không . Nếu chúng ta thấy có bị đứt hay không được thông liền chúng ta tiến hành nối hay hàn đoạn dây sao cho nguồn điện được thông suốt hoặc đấu tắt . Thông thường công tắc từ nó là cái màu vàng phía trên đồng hồ đó , chúng ta cần để ý kỹ .

sửa lỗi u12 của máy giặt panasonic

– Tiến hành kiểm tra nguồn cấp nước xem có hiện tượng gì không hay chúng ta tiến hành kiểm tra công tắc hay cảm biến nguồn nước . Nếu có hiện tượng vấn đề nguồn cấp nước thì chúng ta tiến hành thay thế cảm biến mới .

Đó là một trong những biển pháp có thể giải quyết được hiện tượng lỗi U12 của máy giặt Panasonic. Giúp bạn có thể tham khảo và đưa ra được cách điều chỉnh đúng đắn nhất khi mắc lỗi. Nếu không được hãy nhờ đến các nhân viên kỹ thuật để khắc phục sự cố một cách nhanh nhất không làm gián đoạn quá trình sử dụng. Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *