Các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

Trên thị trường Việt Nam thì có đến 90% là các dòng máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nước có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới , chính vì thế các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay để mà lựa chọn được 1 hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất nhà phân phối chính hãng thì chúng ta cần quan tâm đầu tiên đó là chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp như các giấy tờ chứng minh nguồn gốc là CO , CQ , CE .. . từ nhà sản xuất. Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất là loại nào?

 

Hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất thị trường

Hiện tại ở thị trường Việt Nam thì có đến hàng trăm các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất từ nhiều quốc gia khá nhau như : Thái Lan , Tây Ban Nha , Mỹ , Hàn Quốc , Nhật , Italia …nhưng để mà chọn được 1 thương hiệu tốt chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

Nguồn gốc

– Về nguồn gốc của máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp chúng ta cần quan tâm đến các mã sản phẩm có nguồn gốc đặc biệt từ các nước như Thái Lan , Tây Ban Nha , Mỹ là chủ yếu bởi đây là một trong những thương hiệu khá tốt trên thị trường Việt Nam hiện nay .

Với Thái Lan thì đang có 2 thương hiệu đáng để sử dụng đó là thương hiệu máy giặt công nghiệp Image và máy giặt công nghiệp Maxi , hầu hết các khu vực như xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn đang sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay .

Chất lượng

– Về chất lượng chúng ta nên lựa chọn các dòng máy được nhiều đơn vị sử dụng trên thị trường hiện nay để đảm bảo có nhiều kỹ thuật chuyên sâu , có sẵn các loại phụ tùng máy giặt công nghiệp để thay thế và bảo hành chính hãng.

Tính năng

Các tính năng về hiệu quả tốt nhất cũng nên được lưu ý. Các hiệu quả về chu trình giặt với các loại đồ giặt khác nhau, sự đang dạng này cho phép giặt nhiều chất liệu đồ giặt khác nhau với các chương trình riêng biệt đã được cài đặt sẵn cũng là một trong những lựa chọn tốt.

hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất

Hiệu quả về công nghệ cao được thiết lập với sự tiết kiệm năng lượng hiệu quả cũng là một ưu thế lớn để đánh giá hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất.

Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp

– Lựa chọn công ty nhập khẩu trực tiếp để với được mức giá thấp nhất cho sản phẩm chính hãng do vậy có thể được bảo hành chính hãng tận nơi

– Mẫu mã hoạt động thường xuyên
– Công suất hoạt động đa dạng 20kg, 25kg, 35kg, 50kg, 100kg, 150kg,…
– Kết cấu vững chắc, bền
– Khối lượng giặt đồ to , lực vắt cao
– Công nghệ giặt là vượt trội (giặt & vắt khối lượng to )
– Lồng máy giặt quần áo công nghiệp dày và chắc chắn hơn phổ thông so sở hữu máy gia đình
– Vỏ ngoài là thép chắc chắn, bộ phận khác được chế tạo bằng những loại thép chịu lực thấp , đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục và chịu được trong môi trường khắc nghiệt trong công nghiệp.
– Sản xuất dựa trên tiêu chí ổn đinh, trong tương lai .

Để được tư vấn về hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất vui lòng liên hệ với chung tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *