Báo giá máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg ,30kg cho khách sạn và xưởng giặt là

bao gia may giat cong nghiep 4

Máy giặt hiện nay đang được chia thành 2 dòng máy giặt chuyên dụng khác nhau đó là dòng máy giặt gia đình và dòng máy giặt công nghiệp , bản chất của 2 dòng máy giặt này đều có nguyên lý hoạt động tương đương nhau nhưng nó chỉ khác nhau về các dải công suất và tốc độ giặt của máy giặt đó. Vậy báo giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?

Báo giá máy giặt công nghiệp bao nhiêu tiền?

1. Phân biệt được máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp khác nhau như thế nào ?

– Về dòng máy giặt gia đình :

Đây là dòng máy giặt khá phổ biến trong các khu vực dân sinh , ngay bản thân gia đình chúng ta cũng đang sử dụng . Với dòng máy giặt gia đình thì được phủ rộng rãi hơn so với dòng máy giặt công nghiệp bởi mức giá thành , trọng lượng , công suất thường thấp hơn rất nhiều so với dòng máy giặt công nghiệp .Máy giặt gia đình thì chúng ta thường bắt gặp được bày bán khá phổ biến ở các khu vực trung tâm điện máy .

máy giặt gia đình
Ngoài ra đây là dòng máy giặt có công suất thấp hơn so với các dòng máy giặt công nghiệp , nó chỉ có các dải công suất từ 5kg cho đến khoảng 20kg / 1 mẻ giặt vải khô , điều đặc biệt với dòng máy giặt gia đình thì thường nó không được sử dụng liên tục bởi nó có thể ảnh hưởng đến khá nhiều vấn đề về chất lượng cũng dẫn đến gây ra nhiều hỏng hóc .

– Báo giá máy giặt công nghiệp :

Tuy phạm vi sử dụng ít hơn so với dòng máy giặt gia đình nhưng nó có tầm ảnh hưởng khá lớn bởi đây là dải máy giặt có công suất khá lớn từ các dải máy giặt công nghiệp 15kg , 20kg , 30kg cho đến dải công suất 180kg / 1 mẻ vải khô.

Chính vì thế máy giặt công nghiệp ra đời để có thể đáp ứng và để giặt những khối lượng vải mà máy giặt gia đình không thể làm được. Cùng tìm hiểu về máy giặt công nghiệp và báo giá máy giặt công nghiệp.

Điều đặc biệt hơn nữa đó là dòng máy giặt công nghiệp luôn có cấu tạo khá vững chắc hơn rất nhiều so với máy giặt gia đình bởi hầu hết cấu tạo bộ khung và lớp vỏ đều được thiết kế bằng loại thép không gỉ khá vững chắc . Với dải công suất lớn này cho nên nó được sử dụng để giặt đồ trong các khu vực xưởng giặt là công nghiệp , xưởng giặt là dân sinh và các khu vực nhà nghỉ khách sạn .
máy giặt công nghiệp
+ Dòng máy giặt công nghiệp thường có kích thước và khối lượng to hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt gia đình , chính vì thế giá thành của máy giặt công nghiệp này luôn có mức giá cao hơn rất nhiều mà hiệu quả nó đem lại tương đối lớn.

+ Điểm khác biệt lớn nhất của của máy giặt công nghiệp nữa đó là nó được sử dụng với hệ thống nguồn điện 3 pha khác hẳn so với việc dùng nguồn điện 1 pha của máy giặt gia đình.

Video hệ thống xưởng giặt là sử dụng máy giặt công nghiệp của Thái Bình

2. Để lựa chọn báo giá máy giặt công nghiệp với các dải công suất trên thì chúng ta phải hiểu bản chất của từng máy giặt công suất đó

– Máy giặt công nghiệp có công suất 15kg / 1 mẻ vải khô :

Đây là một dòng máy giặt công nghiệp có công suất thấp cho nên hầu hết nó được sử dụng phổ biến trong các khu vực như xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp mới mở , hay trong các khu vực khách sạn nhỏ hay trong hệ thống nhà nghỉ .

Với công suất máy giặt 15kg/1 mẻ vải khô thi chúng ta cần phải hiểu đó là trong 1 mẻ giặt thông thường mất khoảng 45 phút đến 1 tiếng thi chúng ta giặt được 15kg vải khô cho nên 1 ngày chúng ta có thể giặt đồ vải lên đến 150kg đến 200kg vải khô 1 ngày . Để từ đó chúng ta có thể xác định được khối lượng giặt và lựa chọn dải công suất máy giặt đó .

– Máy giặt công nghiệp có công suất 20kg / 1 mẻ vải khô :

Đây có thể nói là một trong những dải công suất được chúng ta sử dụng tương đối nhiều hiện nay đặc biệt là được sử dụng trong các khu vực nhà hàng , khách sạn , trong các khu vực xưởng giặt là công nghiệp hay trong cả các khu vực bệnh viện . Với dải công suất máy giặt là 20kg thì chúng sử dụng để giặt đồ vải khô 1 ngày lên đến 250kg đến 300kg vải khô .

– Dải công suất máy giặt công nghiệp 30kg / 1 mẻ vải khô :

máy giặt công nghiệp

Đây là dải công suất máy giặt công nghiệp thuộc xếp vào tầm trung với dải công suất này chúng ta có thể sử dụng giặt đồ trong khoảng giặt đó là từ 450kg – 500 kg / 1 ngày giặt . Với công suất này nó khá phù hợp với các đơn vị như bệnh viện , xưởng dịch vụ giặt là lớn.

Nhìn chung việc muốn biết báo giá máy giặt công nghiệp bao nhiều tiền nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

+ Công suất khác nhau sẽ tạo nên mức giá hoàn toàn khác nhau

+ Lực G( lực giặt vắt) lớn hay nhỏ cũng tạo ra sự khác biệt về giá

+ Thương hiệu khác nhau cũng đưa ra một mức giá khác

Do vậy mà trước khi lựa chọn bạn cần phải tính toán sao cho hợp lý về công suất mà đơn vị sẽ sử dụng là bao nhiêu, nên dùng thương hiệu nào tốt nhất và với lực giặt vắt là bao nhiêu. Như thế mới có thể biết được mức giá máy giặt công nghiệp chính xác.

3. Những thương hiệu máy giặt công nghiệp nào sử dụng tốt trong khách sạn và xưởng giặt là ?

Để mà lựa chọn dải công suất máy giặt công nghiệp đã khó rồi mà chúng ta lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp chúng ta còn khó hơn , với thị trường máy giặt công nghiệp tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng về các thương hiệu từ nhiều khu vực khác nhau nhưng chủ yếu là các thương hiệu máy giặt từ các quốc gia như Tây Ban Nha , Thái Lan , Mỹ , Italia ,Hàn Quốc , Nhật Bản và một số quốc gia khác .

Với khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Image từ Thái Lan, máy giặt công nghiệp Fagor từ Tây Ban Nha hay máy giặt công nghiệp Speed Queen, Primus từ Mỹ thì đây là 4 thương hiệu được sử dụng có thể nói phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực như xưởng dịch vụ giặt là công nghiệp , xưởng giặt là dân sinh , khách sạn , trong khu vực bệnh viện .

Tham khảo  bài viết : 

 

Với máy giặt công nghiệp hiện nay bao gồm khá nhiều điểm cung cấp và để tìm được một địa chỉ tin cậy cũng như đáp ứng đủ nhu cầu về chất lượng hay mức báo giá máy giặt công nghiệp giá rẻ là điều mà mọi khách hàng hướng tới. Vậy nên mua máy giặt công nghiệp tại đâu là tốt nhất?

Đầu tiên hãy lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp, tại sao thế? Bởi các đơn vị nhập khẩu trực tiếp thường được nhập trực tiếp từ nhà máy. Gồm nguyên đai nguyên kiện sản phẩm chính thống không thông qua một đơn vị trung gian nên chất lượng sản phẩm đương nhiên được đảm bảo hơn. Và dĩ nhiêu mức giá máy giặt công nghiệp cũng tốt hơn rất nhiều.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt

Điều thứ 2 mà bạn nên lựa chọn đó chính là độ uy tín và đánh giá từ phía khách hàng. Nên lựa chọn các đơn vị có tuổi đời cung cấp các thiết bị giặt là hay máy giặt công nghiệp trong nhiều năm được sự tin tưởng và đánh giá tốt nhất về chất lượng, mức giá, dịch vụ…

Với sự tin tưởng tuyệt đối từ nhiều đơn vị cùng 15 năm kinh nghiệm trong ngành bán máy giặt công nghiệp hay cung cấp thiết bị giặt là tiêu chuẩn tại các phân xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, spa, trường học, resort. Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình luôn được lựa chọn và đánh giá là dơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 Tại Việt Nam với báo giá máy giặt công nghiệp chất lượng với mức giá tốt nhát.

Thái Bình đã và đang là nhà cung cấp cho nhiều dịch vụ giặt là trên toàn quốc hay các dự án lớn nhỏ với các thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Oasis, Primus, Speed Queen, Image, Fagor. Cùng các dịch vụ giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật tới 5 năm.

Liên hệ để được báo giá máy giặt công nghiệp:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *