Báo giá máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền?

báo giá máy giặt chăn công nghiệp

Báo giá máy giặt chăn công nghiệp luôn được quan tâm đặc biệt tới, bởi đây là dòng máy giặt công nghiệp có thể giặt chăn, đáp ứng về số lượng làm sạch chăn lớn. Máy giặt chăn công nghiệp được sử dụng tại nhiều mô hình kinh doanh giặt là. Thế mạnh của nó luôn được khẳng về chứng minh vể hiệu quả làm sạch, hiệu quả với thời gian nhanh chóng.

Giá máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền?

Khi nói về mức báo giá máy giặt chăn công nghiệp nó vẫn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất dành cho những người dùng mới, người dùng có ý định đầu tư về thiết bị giặt là như máy giặt chăn công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay máy ủi lô công nghiệp. Và giá máy giặt chăn công nghiệp bao tiền trước tiên hãy tìm hiểu về máy giặt chăn nhé.

Máy giặt chăn công nghiệp là gì?

Giặt chăn là một tương đối khó và nó thực sự quan trọng tại mỗi gia đình, tiệm giặt là. Tuy nhiên các dòng máy giặt dân sinh lại không cho phép hiệu quả về điều này. Do vậy mà máy giặt chăn công nghiệp ra đời để ứng dụng vào vấn đề giặt chăn hiệu quả với số lượng lớn.

máy giặt công nghiệp là gì?
Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt chăn công nghiệp cũng là một sản phẩm máy giặt công nghiệp nó áp dụng để loại bỏ vết bẩn từ đồ giặt, quần áo, chăn ga, gối đệm. Máy giặt công nghiệp giặt chăn là nó có các tính năng thêm ngoài giặt quần áo nó có thể giặt thêm chăn.

Chứ máy giặt chăn công nghiệp không phải là một loại máy giặt công nghiệp. Cũng tuỳ ứng dụng của máy giặt công nghiệp không phải bất cứ loại nào cũng có thể giặt được chăn. Do vậy, máy giặt công nghiệp dùng để giặt chăn là một phương pháp của máy giặt công nghiệp do các thương hiệu áp dụng.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu giá rẻ

Máy giặt chăn cho hộ gia đình

Với các hộ gia đình , muốn giặt chăn có thể sử dụng máy giặt chăn công nghiệp có công suất giặt 15kg . Tuy nhiên , loại này phù hợp với các gia đình có điều kiện và có đông thành viên hay mức độ giặt đồ nhiều . Còn nếu không có kinh tế và mức độ giặt không thường xuyên thì nên đem ra cửa hàng giặt khô giặt ướt để giặt chăn cách tốt nhất tránh việc ảnh hưởng không tốt hay hư hại đến máy giặt gia đình .

 

Lắp đặt máy giặt công nghiệp Primus cho cửa hngf giặt khô giặt ướt tại nhà

Máy giặt chăn cho tiệm giặt là , bệnh viện , nhà hàng , khách sạn , công ty dệt may ,…

Đối với việc giặt chăn của các cửa tiệm giặt là , các bệnh viện , nhà hàng , khách sạn hay các công ty khu công nghiệp dệt may ,… thì sẽ dùng loại máy giặt công nghiệp có công suất lớn hơn từ 18kg – 180kg /mẻ vải tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi nơi . Các tiệm giặt là bình thường thì sẽ dùng các loại máy có công suất vừa và nhỏ , còn các bệnh viện , nhà hàng , khách sạn lớn thì phụ thuộc vào số giường bệnh , số phòng nghỉ thì sẽ định lượng công suất giặt là bao nhiêu .

Thông thường , nhà hàng , khách sạn sẽ sử dụng máy giặt công nghiệp trong dải công suất từ 20kg – 50kg/mẻ . Các bệnh viện lớn thường thì sẽ sử dụng dải công suất từ 40- 120kg / mẻ.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất

Máy giặt chăn công nghiệp nên lựa chọn hãng nào ?

Trên thị trường hiện nay , có rất nhiều các hãng máy giặt có xuất xứ từ đủ mọi nước trên thế giới . Việc thị trường
tràn nan các dòng máy giặt như vậy khiến rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn sử dụng hãng máy
giặt công nghiệp nào tốt ? Vậy , thế nào là hãng máy giặt tốt ?

Máy giặt công nghiệp Fagor giá rẻ
Hãng máy giặt tốt là hãng hàng đầy đủ các tiêu chí : Máy giặt công nghệ mới , chạy bền bỉ với thời gian , linh kiện luôn luôn đảm bảo , an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường , được nhiều người tiêu dùng lựa chọn ,… Các hãng máy giặt công nghiệp tốt , đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên có thể kể đến như : Máy giặt công nghiệp Primus – Mỹ , máy giặt công nghiệp Image – Thái Lan , máy giặt công nghiệp Fagor – Tây Ban Nha , máy giặt công nghiệp Oasis – Thượng Hải , máy giặt công nghiệp Flying Fish – Thượng hải , máy giặt công nghiệp Eunsung – Hàn Quốc ,…

Báo giá máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg ,30kg cho khách sạn và xưởng giặt là

 

4 yếu tố ảnh hưởng tới giá máy giặt chăn công nghiệp

Có thể nói rằng máy giặt công nghiệp khá nhiều trên thị trường. Việc lựa chọn máy giặt chăn công nghiệp loại nào tốt, công suất bao nhiêu, đơn vị nào tốt cũng góp phần ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm. Chi tiết ngay dưới đây:

1. Thương hiệu

Điều hiển nhiên với bất kỳ sản phẩm hay thiết bị mang thương hiệu khác nhau thì sẽ có mức chênh lệch. Máy giặt chăn công nghiệp nói riêng cũng như vậy giá máy giặt chăn công nghiệp cũng ảnh hưởng ít nhiều bởi các thương hiệu khác nhau.

bảng giá máy giặt công nghiệp

Các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất khác nhau về thiết kế, chất liệu, công nghệ, ưu điểm, tính năng, phương pháp. Cho nên các báo giá máy giặt công nghiệp cũng thực sự bị thay đổi do thương hiệu nên không có một mức giá chung cụ thế nào cả.

2. Công suất

Tại sao có thể nói công suất máy giặt công nghiệp cũng có thể ảnh hưởng tới mức giá. Nếu bạn sở hữu một máy giặt công nghiệp 20kg và một máy giặt công nghiệp 35kg thì giá máy giặt công nghiệp 35kg với máy giặt công nghiệp 20kg hoàn toàn khác nhau.

MÁY GIẶT KHÔ OASIS P-218 FDQ/FZQ MGL (Điện/Hơi)

Một định nghĩa có thể hiểu đơn giản về điều này rằng các công suất khác nhau nó sẽ khác nhau về kích thước, chi tiết các bộ phận nên mức giá của từng loại công suất khác nhau nó sẽ tạo ra mức giá máy giặt chăn công nghiệp hoàn toàn khác nhau.

3. Lực giặt vắt

Lực giặt vắt theo kiến thức chuyên ngành người ta có tên gọi khác đó chính là lực G. Đây chính là các chỉ số được đánh giá về tốc độ quay lồng giặt. Lực G càng lớn sẽ cho hộ mạnh mẽ từ động cơ đem tới hiệu quả giặt vắt, làm sạch tốt nhất trong thời gian ngắn.

bao gia may giat cong nghiep 4

Tuy nhiên với các chất liệu quần áo, đồ giặt, chăn khác nhau mà nên lựa chọn một loại lực G phù hợp dành cho nhu cầu sử dụng của bạn. Để đảm bảo yếu tố hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư. Lực G lớn hay nhỏ đều đưa ra một mức giá cụ thể khác nhau.

>>>> Xem ngay: Tổng hợp bảng giá máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

4. Tính năng, phương pháp, công nghệ

Ưu điểm của một máy giặt tốt sẽ cũng mang lại sự biến đổi về giá máy giặt chăn công nghiệp. Với ngay nay sự tiến triển của công nghệ – khoa học cũng được áp dụng trên máy giặt công nghiệp để mang tới sự hiệu quả cao.

máy giặt công nghiệp 30kg
máy giặt công nghiệp 30kg

Những động thái về các tính năng tốt, phương  pháp hiệu quả, công nghệ cao sẽ là lựa chọn tuyệt vời với hiệu suất dành cho máy giặt chăn công nghiệp. Tốt và giá sẽ chênh lệch hơn so với phần còn lại, đây cũng là yếu tố quyết định về giá máy giặt chăn công nghiệp.

Tổng hợp bảng giá máy giặt công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg

5. Đơn vị cung cấp

Nhu cầu giặt chăn này ngay càng lớn và các đơn vị cơ sở giặt là đầu tư về trang thiết bị cũng phổ biến hơn. Kéo theo việc xuất hiện trên thị trường nhiều dòng máy và đơn vị cung cấp hơn. Khiến việc lựa chọn của người dùng khó khăn hơn đặc biệt khi giá tại các đơn vị càng ngày 1 khác.

địa chỉ mua máy giặt công nghiệp 30kg

Đơn vị cung cấp là tiêu chí ảnh hưởng lớn tới 4 tiêu chí bên trên bởi 1 nhà cung cấp bao gồm nhiều sản phẩm với thương hiệu khác nhau, công suất và tính năng thiết bị giặt là khác nhau. Do vậy sự chênh lệch được thể hiện rõ ràng từ nhà cung cấp khác nhau.

Mua máy giặt chăn công nghiệp ở đâu?

Chúng tôi là nhà cung cấp, bán máy giặt công nghiệp giá rẻ,nhập khẩu trực tiếp chính hãng tại nhà máy tại các quốc gia có nền công nghệ tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về mức giá và hiệu suất hoạt động hiệu quả nhất. Gồm các thương hiệu máy giặt chăn công nghiệp lớn như: Primus, Speed Queen, Eunsung, Oasis, Image, Fagor…

Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp
Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 15 năm kinh nghiệm cung ứng thiết bị giặt ủi chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp máy giặt chăn công nghiệp tới nhiêu mô hình giặt là trên toàn quốc và được đánh giá cao cả về sản phẩm cũng như chấ lượng dịch vụ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy giặt chăn công nghiệp:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNHĐơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

0/5 (0 Reviews)