Điều gì tạo nên sự thành công của tiệm giặt là cao cấp AZ chỉ sau 6 tháng hoạt động?

Tiệm giặt là cao cấp
86 / 100

Tiệm giặt là cao cấp AZ Laudry được đầu tư bởi Công ty TNHH MTV AZ tọa lạc tại địa chỉ Trần Hưng Đạo kiot số 8 Vườn hoa Trung tâm, Hồng Bàng, Hải Phòng và Xưởng giặt tại số 23 Bình Kiều 2, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

Với phương châm tạo ra sự khác biệt về chất lượng dịch vụ, chủ Xưởng đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về tất cả các yếu tố liên quan như đào tạo nghề, hóa chất và đặc biệt là thiết bị.

Thiết bị dành cho tiệm giặt là cao cấp AZ Laudry

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình hân hạnh được cung cấp, lắp đặt các thiết bị giặt là công nghiệp cho Xưởng Giặt là AZ toàn bộ thiết bị giặt, sấy, là và hoàn thiện.

1. Thiết bị máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp

Đầu tiên hãy nói về các sản phẩm quan trọng bậc nhất tại các tiệm giặt là, xưởng giặt là hiện nay đó chính là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Chúng đảm bảo các vai trò chính về giặt, vắt và sấy hay nói theo cách khách là làm khô đồ giặt nhanh chóng.

máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp

Thương hiệu được lựa chọn đó chính là Primus và Speed. Hai thương hiệu này được sản xuất bởi Alliance – Tập đoàn sản xuất máy giặt, sấy lớn nhất thế giới. Các thiết bị cụ thể gồm:

  • 01 máy giặt công nghiệp Primus Model RX520 (52kg), 01 máy giặt Primus Model RX350 (35kg), 02 máy sấy Primus Model DX55: Các thiết bị này chuyên giặt sấy chăn to, đồ khách sạn, nhà hàng…
  • 01 máy giặt công nghiệp Speed Queen chồng tầng Model LTEE5ASP303ZW01 (15kg): Máy giặt, sấy này chuyên giặt quần áo

Cả máy giặt, sấy Primus đều sử dụng biến tần, cho điều chỉnh hoạt động của máy giặt, sấy theo từng mẻ giặt, sấy. Do đó, thiết bị chạy rất êm, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao.

máy sấy công nghiệp
Máy sấy công nghiệp

Máy giặt vắt công nghiệp Primus còn sử dụng công nghệ lồng giặt Cascade độc đáo. Giúp thoát nước nhanh khi vắt lấy đi tối đa lượng nước bám trên đồ.

Máy sấy Primus có thêm chức năng cảm biến độ ẩm. Máy sẽ tự động ngừng sấy khi máy đạt đến độ ẩm cần thiết, giúp không làm hư tổn vải vóc, đảm bảo độ ẩm còn lại chính xác, cần thiết cho máy là.

3 mẫu máy giặt công nghiệp 100kg dùng ổn định nhất 2021

2. Máy giặt khô công nghiệp Oasis Model P-160 FDQ

Tiệm giặt là sử dụng máy giặt khô 3 tank này được sản xuất bởi hãng Oasis, một trong những hãng sản xuất máy giặt khô nổi tiếng thế giới: Thiết bị này phục vụ giặt các đồ hàng hiệu, đắt tiền như comple, vest, đồ da, đồ dạ, đồ len cao cấp, tơ tằm…

máy giặt khô công nghiêp
Máy giặt khô công nghiêp

Đặc điểm của máy giặt khô này là có chức năng chưng cất và sấy. Do đó, dung môi được thu hồi gần như hoàn toàn, không còn tồn dư trên đồ vải, an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm hóa chất.

3. Thiết bị thổi phom (model Majestic A) và bàn cầu là (model Doris A 09)

Thương hiệu Ghidini – Italy nổi tiếng toàn cầu đã được chủ đầu tư lựa chọn.

Máy thổi phom áo khoác, jacket, váy Ghidini Model MAJESTIC A tích hợp nồi hơi có tính năng xử lý đặc biệt nhờ sensor cảm biến, máy rất dễ thao tác, điều chỉnh chế độ gió, quạt gió 1.7 HP, chế độ nhiệt và tự động ngắt khi đã đạt tiêu chuẩn thời gian. Năng suất máy rơi vào khoảng 1kg/mẻ trong thời gian từ 30 – 45s. Máy có các kẹp, móc linh hoạt giúp xử lý vải một cách dễ dàng hơn. Không gây ảnh hưởng đến chất liệu vải, đem lại form dáng chuẩn chỉnh nhất khi mặc.

máy thồi phom, bàn cầu là
Máy thồi phom, bàn cầu là

Bàn cầu là Ghidini Doris A 09: Có nồi hơi tích hợp rất tiện ích cho người sử dụng. Chế độ phun hơi dạng sương đều và không gây loang, ố lên vải là. Tất bàn là có tác đụng chống bóng đồ vải.

Máy giặt Speed Queen – máy giặt vắt công nghiệp thế hệ mới

4. Máy là ga thương hiệu Flying Fish Model YP2-8033

Với khổ lô rộng 3,3m, máy là ga này đáp ứng mọi khổ ga, độ dày chăn, ga. Đường kính quả lô 800mm giúp cho chăn, ga được là rất phẳng và tốc độ rất nhanh (lên tới 25m/phút).

Máy là lô công nghiệp
Máy là lô công nghiệp

Chủ đầu tư dự kiến, thời gian sắp tới sẽ đầu tư thêm máy gấp ga tự động, gấp khăn nhằm nâng cao năng suất và chất lượng đồ là, gấp.

Với dàn máy giặt hiện đại tân tiến cùng những hóa chất làm sạch thân thiện với người sử dụng và môi trường, thái độ phục vụ tận tâm, thời gian trả hàng nhanh, giá cả hợp lý, chỉ trong vòng 6 tháng khai trương, thương hiệu giặt là cao cấp AZ đã được biết đến rộng rãi không chỉ tại thành phố Hải Phòng mà cả các tỉnh lân cận.

Toàn bộ các thiết bị tại giặt là cao cấp AZ Laudry đều được Công TNHH Thiết Bị Thái Bình cung cấp. Chúng tôi là nhà nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại nhà máy các thiết bị giặt là công nghiệp công suất lớn. Đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường. Tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình sẵn sàng kết nối các đối tác có nhu cầu tham khảo, tham quan Tiệm Giặt là cao cấp AZ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0978438800

https://maygiatlacongnghiep.com/

https://www.youtube.com/channel/UChSLVhH5qCmK5nFz87z6rvg

 

.
.
.
.